• Mới cập nhật:

Xã hội

Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ qua cuộc thi ảnh đẹp online "Duyên dáng áo dài Việt Nam"

Đình Nguyên 27/06/2020 - 07:25 (GMT+7)
Tối 26/6, tại thành phố Vinh, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN thành phố Vinh tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi ảnh đẹp online “Duyên dáng áo dài Việt Nam”.

Cuộc thi đã thu hút 233 thí sinh khắp các phường, xã trên địa bàn thành phố Vinh gửi ảnh đăng ký dự thi, 15 thí sinh xuất sắc nhất đã được ban tổ chức lựa chọn để trao giải.

Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ qua cuộc thi ảnh đẹp online 'Duyên dáng áo dài Việt Nam' - Ảnh 1.

Màn đồng diễn chào mừng

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cuộc thi Ảnh đẹp online "Duyên dáng áo dài Việt Nam" thành phố Vinh năm 2020 nhằm mục đích khẳng định và tôn vinh giá trị áo dài truyền thống trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam; giúp thế hệ trẻ hiểu hơn về ý nghĩa cũng như quá trình ra đời của chiếc áo dài truyền thống.

Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ qua cuộc thi ảnh đẹp online 'Duyên dáng áo dài Việt Nam' - Ảnh 2.

15 phụ nữ TP Vinh xuất sắc nhất đã được ban tổ chức lựa chọn để trao giải Cuộc thi ảnh đẹp online 'Duyên dáng áo dài Việt Nam'

Cuộc thi Ảnh đẹp online "Duyên dáng áo dài Việt Nam" thành phố Vinh năm 2020 đã lan tỏa đến các tổ chức hội, hội viên, các tầng lớp phụ nữ và nhân dân tham gia hưởng ứng, thu hút 233 thí sinh khắp các phường, xã trên địa bàn thành phố gửi ảnh đăng ký dự thi, trong đó thí sinh trẻ tuổi nhất Nguyễn Thị Mai Linh (SN 1998), thí sinh nhiều tuổi nhất Hồ Thị Chân (SN 1923). Các thí sinh gửi ảnh dự thi thuộc nhiều lứa tuổi và ngành nghề khác nhau nhưng tất cả có cùng mục đích góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và chiếc áo dài truyền thống Việt Nam.

Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ qua cuộc thi ảnh đẹp online 'Duyên dáng áo dài Việt Nam' - Ảnh 3.

Các thí sinh xuất sắc tham gia cuộc thi.

Trên trang Fanpage Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Vinh, số người tiếp cận trang đã lên đến trên 45.000 và 9.000 lượt like. Ban tổ chức đã tiến hành trao giải nhất hàng tuần cho các thí sinh.

Kết thúc vòng 1 - vòng bình chọn online, có hơn 50 ảnh đẹp, 49 thí sính có điểm thi online từ 1.000 điểm trở lên được lựa chọn vào vòng 2. Từ đây, Ban giám khảo đã lựa chọn 15 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải. Trong đó, giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Khánh Linh; giải Nhì thuộc về hai thí sinh Trần Thị Nga và Nguyễn Thị Tình; giải Ba thuộc về các thí sinh: Lê Thị Tịnh An, Ngô Thị Huệ và Phạm Thị Thúy Hằng.

Phần trình diễn áo dài của các thí sinh

BTC cũng trao 4 giải Khuyến khích và các giải phụ: Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất; Thí sinh có ảnh dự thi đẹp nhất; Thí sinh có áo dài ấn tượng nhất; Thí sinh có bài cảm tưởng hay nhất. Đặc biệt, giải Thí sinh nhiều tuổi nhất được Ban tổ chức trao cho cụ Hồ Thị Chân (97 tuổi).

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải tập thể cho Hội LHPN phường Bến Thủy (thành phố Vinh) vì có nhiều thí sinh tham gia dự thi nhất.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm