• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Soái ca "Gạo Nếp Gạo Tẻ" bạo hành vợ ngay đêm tân hôn

Yến Nguyễn 24/09/2020 - 12:30 (GMT+7)
Trong Gạo Nếp Gạo Tẻ 2, cơn ác mộng của Bảo Anh bắt đầu ngay lúc mới cưới khi chồng cô để lộ con người thật là 1 kẻ “cuồng ghen” sau vỏ bọc soái ca lịch lãm, si tình.

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 - Ly hôn đòi 20 tỷ, chồng soái ca biến vợ thành nô lệ.

Là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên rất thành công năm 2018, Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 kể 1 câu chuyện mới, khai thác về cuộc sống của gia đình bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) - doanh nhân buôn bán gạo. Bà có cậu con trai tên Hải (Trung Dũng) chỉ đam mê cờ bạc, ăn chơi... Vì lo sợ không có con trai nối dõi tông đường, Hải đã cưới vợ bé tên Quỳnh (Thùy Trang). Từ đó nhiều sóng gió xảy ra trong gia đình bà Hạ Lan, kéo dài từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Tình tiết đáng chú ý nhất ở những tập gần đây của Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 là việc tổng tài Đông Quân (S.T Sơn Thạch) lộ bộ mặt thật. Ban đầu, Đông Quân hiện lên với hình tượng soái ca si tình, chấp nhận tay trắng rời công ty vì yêu Bảo Anh (Tường Vi). Sau đó, anh ta lại trở thành "thần hộ mệnh" đưa Bảo Anh ra nước ngoài chữa mắt, đồng thời hết lòng ở bên người đẹp lúc cô bơ vơ nhất.

Cảm động trước tấm chân tình của chàng giám đốc, Bảo Anh vội vàng chấp nhận kết hôn, dù cả hai chỉ mới quen nhau được 2 tháng. Thấy vậy, em gái Bảo Châu (Thúy Ngân) có tỏ ra lo lắng thay cho chị, một phần vì cảm nhận được Bảo Anh kết hôn không tình yêu, hơn nữa là vì thái độ không vui của mẹ Đông Quân sau khi gặp thông gia. Nhưng Bảo Anh vẫn rất tin tưởng, cô hứa chắc với em gái rằng nhất định mình sẽ hạnh phúc với cuộc hôn nhân này.

Cuối cùng thì hôn lễ của Đông Quân - Bảo Anh diễn ra suôn sẻ. Ngờ đâu chính ngày hôm đó Bảo Anh mới phát hiện cơn ác mộng chỉ mới bắt đầu. Ngay ngày đầu tiên làm vợ chồng, Đông Quân lộ rõ bản chất "cuồng ghen". Bảo Anh chỉ trò chuyện với 1 người đàn ông hỏi đường mà Đông Quân cũng ghen điên cuồng và ra tay đánh vợ.

Thì ra ẩn dưới vỏ bọc là 1 soái ca ấm áp, si tình, Đông Quân thực ra là 1 kẻ hung bạo, có tâm lý bất thường, vì vết thương lòng do tình cũ gây ra mà luôn ghen tuông vô cớ. Đánh vợ xong, anh ta lại ôm lấy Bảo Anh xin lỗi và nói rằng vì bản thân quá yêu, sợ mất cô.

Ở tập 45 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 mới lên sóng, Bảo Anh tiếp tục đối mặt với cuộc hôn nhân địa ngục. Bên ngoài Đông Quân vẫn tỏ ra là 1 người đàn ông hết mực yêu thương cưng chiều vợ, thế nhưng sau cánh cửa phòng ngủ, anh ta lại lộ rõ nội tâm biến thái đến rợn người.

Đông Quân muốn kiểm soát vợ mọi lúc mọi nơi. Anh cấm vợ giao du với người nhà, vì họ không cùng đẳng cấp. Bảo Anh nhiều lần bị Đông Quân đánh đập tàn nhẫn. Bà Hà (Hoàng Trinh) - mẹ chồng cô chứng kiến nhưng không hề can thiệp.

Đã có lúc Bảo Anh muốn ly hôn, nhưng Đông Quân đem hết những món nợ của cô ra để "tính sổ". Từ việc phẫu thuật mắt đến việc trả nợ cho dượng cô, tổng cộng là 20 tỷ. Đông Quân uy hiếp nếu Bảo Anh không thể trả hết số tiền này mà vẫn kiên quyết ly hôn, anh sẽ khiến cho người nhà cô phải ngồi tù. Vậy là dù bị bạo hành nhưng Bảo Anh không thể ly dị, cô đành chấp nhận sống như nô lệ trong vỏ bọc hôn nhân hạnh phúc.

Tập 46 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm