• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Top 21 Miss Photo 2017 đăng quang Duyên dáng áo dài 2018

25/03/2018 - 11:15 PM
Người đẹp Bùi Thị Mai Phương từng lọt vào top 21 Miss Photo 2017 vừa đoạt giải Nhất Duyên dáng áo dài TPHCM 2018. Cô đã chia sẻ với PNVN ngay sau niềm vui này.
Chúc mừng Mai Phương vừa giành được giải nhất Duyên dáng áo dài TP.HCM 2018! Bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình về việc giành được giải Nhất của cuộc thi này?
 
Cho đến bây giờ tôi vẫn còn xúc động và vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc khi được xướng tên ở giải thưởng cao nhất của cuộc thi. Nhân đây tôi cũng xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của tấc cả mọi người, cảm ơn vì đã luôn bên cạnh để tôi có được như ngày hôm nay và thực hiện ước mơ của mình.
mai-phuong_8.jpg
Bùi Thị Mai Phương - Quán quân Duyên dáng áo dài TPHCM 2018 
Cuộc thi này thu hút rất đông thí sinh tham dự. Vậy theo bạn, đâu là lý do chính giúp bạn vượt qua nhiều đối thủ để giành được chiến thắng chung cuộc?
 
Tôi nghĩ lý do để tôi vượt qua nhiều đối thủ để dành chiến thắng chung cuộc đó là sự tự tin và tôi đã thực sự tự hào khi thể hiện trên người bộ áo dài Việt Nam. Và một lý do không thể thiếu là bộ áo dài gốm sứ của NTK Tuấn Hải đã truyền tải được những hoài niệm, tự hào và cả yêu mến của mọi người dành cho những giá trị văn hoá của dân tộc. Chính nhờ bộ áo dài đó đã giúp tôi toả sáng nhất trong đêm chung kết và nhận được giải thưởng phụ Áo dài đẹp nhất.
mai-phuong_4.jpg
Vẻ đẹp duyên dáng của Mai Phương trong đêm chung kết Duyên dáng áo dài 
Cuối năm 2017, bạn cũng từng dự thi vòng Chung khảo Miss Photo 2017 của Báo Phụ nữ Việt Nam. Phải chăng một số kinh nghiệm có được từ cuộc thi này đã giúp bạn tự tin tỏa sáng ở Duyên dáng áo dài TP.HCM ?
 
“Đi một ngày đàng học một sàng khôn”, tôi nghĩ đó là câu nói mà mình luôn tâm niệm với bản thân mình. Từ các cuộc thi tôi tham gia như Miss photo hay Nữ hoàng trang sức trước đó nữa đều đã mang đến cho tôi nhiều trải nghiệm lẫn kinh nghiệm, giúp tôi ngày càng hoàn thiện bản thân mình tốt hơn về mọi mặt để tôi có thêm bản lĩnh, sự tự tin tỏa sáng ở cuộc thi lần này.
 
Liệu sau này Mai Phương có tham dự thêm một số cuộc thi sắc đẹp khác nữa không?
 
Những dự định của tương lai tôi xin phép không nói trước được. Nhưng nếu có thời gian và điều kiện tôi sẽ tham gia để tiếp tục học hỏi, góp thêm hành trang hoàn thiện bản thân mình, xứng đáng với sự ủng hộ và tin tưởng của mọi người.
21.jpg
Mai Phương (phải) từng là thí sinh vòng Chung khảo Miss Photo 2017. Ảnh: M.Thuận 
Công việc chính của bạn là một chuyên viên trang điểm. Bạn đến với nghề này bằng đam mê hay đó chỉ đơn giản là một công việc mưu sinh của mình?
 
Bản thân tôi là một người rất yêu mến cái đẹp vì thế tôi đến với nghề bằng niềm đam mê, mong  muốn góp một phần nhỏ năng khiếu của mình để giúp mọi người tỏa sáng hơn. Có thể nói trang điểm vừa là đam mê vừa là công việc yêu thích của tôi.
 
Sau khi đạt danh hiệu Quán quân Duyên dáng áo dài TPHCM, bạn đã sẵn sàng cho vai trò mới này của mình?
 
Tôi rất may mắn khi được trao danh hiệu Duyên dáng Áo dài 2018 và tôi cũng đang rất sẵn sàng cho vai trò mới của mình. Kế hoạch công việc sắp tới thì rất nhiều  nên tạm thời tôi và BTC chưa thể tiết lộ, rất mong sẽ được sự quan tâm của mọi người trong những dự định tiếp theo của tôi nhé. 
mai-phuong_7.jpg
Top 10 Miss Photo 2017 Nguyễn Thạch Thảo - Quán quân Duyên dáng áo dài 2017 - chúc mừng Mai Phương trở thành Quán quân Duyên dáng áo dài TPHCM 2018


Bạn có thể chia sẻ về cuộc sống riêng của mình được không?

Hiện tại tôi đang sống cùng gia đình. Tôi là một cô gái hiện đại luôn biết vun đắp ước mơ và hoài bão của bản thân. Vì thế tôi sẽ không vội lập gia đình mà sẽ hoàn thành thật tốt sứ mệnh của mình, cống hiến chút sức nhỏ của mình cho sự quảng bá chiếc áo dài Việt Nam đến với mọi người trong và ngoài nước.
 
Sau giải thưởng này, Mai Phương có ý định tham gia các hoạt động của showbiz?
 
Tạm thời tôi muốn tập trung làm tốt vai trò của một tân Quán quân Duyên dáng Áo Dài 2018. Tôi muốn thúc đẩy và xây dựng hình ảnh chiếc áo dài phổ biến hơn với mọi người trong nước và quốc tế. Có thể tôi sẽ tham gia nhiều sàn diễn thời trang về áo dài để giới thiệu thêm với mọi người về hình ảnh duyên dáng của chiếc áo dài của người phụ nữ Việt Nam. Còn các lĩnh vực khác của showbiz thì tôi chưa nghĩ tới. Vì điều cần làm nhất lúc này là mang áo dài đến với mọi người để vẻ đẹp vốn có được lan truyền trong cộng đồng, mãi là niềm tự hào của dân tộc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm