• Mới cập nhật:

Xã hội

TPHCM: Đóng cửa vũ trường, rạp chiếu phim, quán karaoke, massage đến hết tháng 3

Đình Hưng 14/03/2020 - 22:18 (GMT+7)
Từ 18h ngày 15/3, toàn bộ quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, karaoke, massage... trên địa bàn TPHCM phải tạm thời đóng cửa đến hết ngày 31/3 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

UBND TPHCM vừa có công văn khẩn gửi các sở, ngành và UBND 24 quận huyện về việc tạm ngưng hoạt động các rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, karaoke, vũ trường, sân khấu.

Theo đó, UBND thành phố đã chấp thuận đề xuất của Sở Văn hóa - Thể thao, yêu cầu ngưng hoạt động các rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, karaoke, vũ trường, sân khấu... kể từ 18h ngày 15/3 đến hết ngày 31/3.

Việc tạm ngưng hoạt động các loại hình này là nhằm hạn chế sự tụ tập đông người, hạn chế nguy cơ dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên địa bàn.

TPHCM tạm đóng cửa quán bar, rạp chiếu phim đến hết tháng 3 - Ảnh 1.

Quán bar, rạp chiếu phim, karaoke... tại TPHCM tạm đóng cửa từ ngày 15/3 đến hết ngày 31/3

UBND TP.HCM giao Sở Văn hóa - Thể thao , Sở Y tế phối hợp với các sở ngành liên quan và 24 quận huyện theo dõi kiểm tra và chịu trách nhiệm triển khai thực hiện.

Trước đó, UBND quận 1, TPHCM cũng yêu cầu các phòng ban và 10 phường đề nghị các cơ sở kinh doanh dịch vụ rạp chiếu phim, massage, karaoke, quán bar, beer club, vũ trường hoạt động riêng lẻ và các nhà hàng, khách sạn có kinh doanh các loại hình dịch vụ nói trên tạm ngưng hoạt động kể từ 18h ngày 14/3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm