TPHCM: Hơn 8.000 người tham gia “Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân”

PV
26/03/2023 - 17:24
TPHCM: Hơn 8.000 người tham gia “Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân”

Ông Nguyễn Nam Nhân, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thế thao TPHCM trao kỷ niệm chương cho Bà Philomena Tan, Giám đốc ngành hàng Milo và Sữa, công ty Nestlé Việt Nam vì những đóng góp đối với các hoạt động văn hóa và thể thao của thành phố trong suốt nhiều năm qua.

Hơn 8.000 người là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và người dân thành phố đã tham gia “Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân” 26/3/2023.

Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Ngành Thể dục thể thao và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.  Chương trình diễn ra tại trung tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 26/03/2023, do Sở Văn Hóa và Thể Thao phối hợp với các sở, ban, ngành tổ chức cùng sự đồng hành của Nestlé Milo.

TPHCM: Hơn  8.000 người tham gia “Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân”   - Ảnh 1.

Ông Phan Văn Mãi - Chủ tịch UBND TPHCM (giữa) cùng các đại biểu tham gia tại Ngày Chạy Vì Sức Khỏe Toàn Dân, sáng ngày 26/3/2023

Chương trình khai mạc ấn tượng với tiết mục đồng diễn trên nền nhạc Năng động Việt Nam do 1.600 em học sinh từ 16 trường tiểu học và trung học cơ sở trình diễn đã thổi bùng sức nóng của ngày hội thể thao. Tại Lễ khai mạc, Nestlé Việt Nam vinh dự đón nhận bằng khen của UBND TPHCM cho ngày chạy vì sức khỏe toàn dân và kỷ niệm chương từ Sở Văn hóa Thể Thao, ghi nhận những thành tích và đóng góp đối với các hoạt động văn hóa và thể thao của thành phố trong suốt nhiều năm qua.

TPHCM: Hơn  8.000 người tham gia “Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân”   - Ảnh 2.

Tiết mục đồng diễn trên nền nhạc Năng động Việt Nam do 1.600 em học sinh từ 16 trường tiểu học và trung học cơ sở trình diễn đã thổi bùng sức nóng của ngày hội thể thao

Đây là năm thứ 6 Nestlé Milo đồng hành cùng "Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân" tại thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó, ngày 19/03, Nestlé Milo cũng đã đưa Ngày hội đi bộ đến với tỉnh Nghệ An, hòa chung không khí với Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và đã nhận được sự ủng hộ của gần 7.500 học sinh, phụ huynh và người dân trong tỉnh.

Nguồn: Nestlé Việt Nam
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm