• Mới cập nhật:

Xã hội

TPHCM tôn vinh 50 giáo viên, cán bộ quản lý xuất sắc ngành giáo dục

07/11/2019 - 10:38 (GMT+7)
TPHCM vừa công bố danh sách 50 thầy cô giáo, cán bộ quản lý xuất sắc ngành giáo dục được nhận giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 22, năm 2019.

Giải thưởng Võ Trường Toản do Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, báo Sài Gòn Giải Phóng đồng phối hợp tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh công lao đóng góp của các thầy, cô giáo có những sáng kiến, giải pháp cụ thể, nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyên môn, chất lượng chuyên môn được duy trì, giữ vững qua từng năm. Các cá nhân đạt giải được bình chọn không dựa vào các danh hiệu thi đua, không chạy theo thành tích cá nhân mà được dành trao tặng cho các thầy, cô đã vượt qua những khó khăn trong công tác lẫn cuộc sống đời thường, luôn xứng đáng là những tấm gương sáng cho đồng nghiệp học tập, học sinh noi theo, góp phần to lớn vào sự phát triển của ngành giáo dục và đào tạo thành phố; được đồng nghiệp, phụ huynh và các thế hệ học sinh yêu quý, kính trọng.

Ảnh trao giải thưởng Võ Trường Toản năm 2018
 

Các giáo viên, cán bộ quản lý được xét tặng giải thưởng Võ Trường Toản trải rộng khắp các bậc học, từ mầm non đến trung học phổ thông, giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, các đơn vị chuyên biệt, các đơn vị trực thuộc… Dự kiến, lễ trao giải thưởng Võ Trường Toản năm 2019 sẽ được tổ chức vào giữa tháng 11 sắp tới. Các cá nhân đạt giải thưởng sẽ nhận được giấy khen và tiền thưởng 20 triệu đồng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm