Doanh nghiệp - Doanh nhân

Trải nghiệm: Phở bát đá của khách sạn 4 sao tại Hà Nội

17/10/2023 - 12:12 PM
Khách sạn Bảo Sơn là 1 trong những địa chỉ đầu tiên ở Hà Nội có món phở bát đá. Nhiều khách quốc tế lưu trú tại khách sạn đánh giá cao món phở này.

Khách sạn Bảo Sơn là 1 trong những khách sạn cao cấp đầu tiên tại Hà Nội. Khách sạn bắt đầu hoạt động vào năm 1995, cho tới nay đã trải qua gần 30 năm hoạt động. Dù hiện tại đã có rất nhiều khách sạn lớn, hiện đại, tiện nghi sang trọng hơn, du khách một số nước như Hàn Quốc, Nhật Bản vẫn luôn chọn Bảo Sơn là nơi lưu trú khi đặt chân đến Thủ đô Hà Nội. 

Một trong những lí do riêng khiến khách sạn lâu đời này vẫn hút khách là yếu tố văn hóa trong hoạt động, nơi đây trở thành 1 địa điểm truyền bá văn hóa ẩm thực Việt đến khách quốc tế. Khách sạn này đã nấu những món ăn Việt, đã bán phở theo đúng nghĩa được gần 30 năm, thâm niên không kém những tên tuổi, thương hiệu phở lừng danh. Khách sạn Bảo Sơn cũng là 1 trong những nơi có món phở theo kiểu ăn phở bát đá đầu tiên tại Hà Nội. 

Món phở luôn được những du khách quốc tế yêu thích tại khách sạn Bảo Sơn hóa ra cũng không có công thức hay phương cách gì là đặc biệt, hoàn toàn được chế biến theo cách nấu phở thông thường. Yếu tố làm nên chất lượng đến từ nguyên liệu đảm bảo tươi ngon sạch, đến từ sự tận tâm của những người đầu bếp. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn