• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

"Trái tim MB" đạt giải Nhất cuộc thi “Ngân hàng tôi yêu”

H.Y 06/05/2021 - 19:45 (GMT+7)

Phó Thống đốc thường trực NHNNVN Đào Minh Tú (thứ 5 từ trái qua) trao giải cho các tập thể có nhiều người dự thi.

Ngày 6/5, Lễ trao giải cuộc thi “Ngân hàng tôi yêu”đã được diễn ra tại Hà Nội. Cuộc thi được phát động trên toàn quốc, nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Ngành Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951-6/5/2021).

Ban Tổ chức cho biết, cuộc thi đã nhận được trên 800 tác phẩm dự thi thuộc nhiều thể loại như: Văn xuôi, truyện ngắn, truyện tranh, viết thư, thơ, nhạc. Cuộc thi gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích, 1 giải được khán giả yêu thích nhất (được bình chọn trực tuyến nhiều nhất); 1 Giải cống hiến; và các giải như: Giải tác phẩm ấn tượng, Giải tác phẩm dự thi gửi tới sớm nhất, và Giải Tập thể cho 8 đơn vị có nhiều tác phẩm dự thi chất lượng.

Tại Lễ trao giải, ông Đào Minh Tú, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đánh giá cao ý nghĩa, giá trị của cuộc thi. Cuộc thi đã tạo sân chơi gắn kết và chia sẻ trong ngành Ngân hàng, khơi dậy và lan tỏa tình cảm, niềm tự hào là người cán bộ ngân hàng. Đồng thời, cũng là dịp để các cán bộ, nhân viên ngân hàng chia sẻ những kinh nghiệm, tâm tư, tình cảm về nghề Ngân hàng, tình đồng nghiệp cũng như những tình cảm với ngân hàng, tổ chức đang công tác. 

Cuộc thi cũng góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về ngành Ngân hàng, làm nổi bật những đóng góp quan trọng của ngành Ngân hàng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, phát triển kinh tế xã hội, đổi mới và hội nhập của đất nước.

"Trái tim MB" đạt giải Nhất cuộc thi “Ngân hàng tôi yêu”  - Ảnh 1.

Ông Đào Minh Tú, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, phát biểu tại buổi lễ

Chị Lê Thị Hiền, công tác tại Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), vinh dự nhận giải Nhất với tác phẩm "Trái tim MB" đã xúc động nói: "Việc tình cờ biết tới cuộc thi là cơ hội giúp tôi hồi tưởng lại những thước phim quý báu, để một lần nữa được sống lại, nhớ lại những khoảnh khắc khó có thể phai nhòa trong tâm trí về tình cảm đồng nghiệp thiêng liêng và ấm áp của những người làm ngân hàng nói chung và ở MB của chúng tôi nói riêng. Tự đáy lòng, xin cảm ơn Cuộc thi viết "Ngân hàng tôi yêu" - cuộc thi đầy tính nhân văn, tôn vinh những giá trị, tình cảm tốt đẹp của những người làm ngân hàng nói riêng và những người yêu thương ngành Ngân hàng nói chung".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm