Trao 230 suất học bổng Mottainai cho các trẻ em thiệt thòi ở 46 tỉnh, thành phố trên cả nước

AV
15/11/2023 - 14:32
Trao 230 suất học bổng Mottainai cho các trẻ em thiệt thòi ở 46 tỉnh, thành phố trên cả nước

Đại diện Hội LHPN tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận các suất học bổng cho trẻ em là đối tượng thụ hưởng của Chương trình Mottainai 2023

Chương trình Mottainai “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” 2023 của Báo Phụ nữ Việt Nam đã trao 230 suất học bổng Mottainai cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 46 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tiếp nối thành công của Ngày hội Mottainai 2023 được Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức trong 2 ngày 21 và 22/10, tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục - Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, Chương trình Mottainai "Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" tiếp tục lan tỏa yêu thương đến với trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên khắp các tỉnh/thành phố trong cả nước.

Theo đó, báo Phụ nữ Việt Nam đã thực hiện trao 230 phần quà (mỗi phần quà bao gồm 1 ba lô học sinh; sách, thiệp; 2 hộp sữa bột Meiji) tặng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 46 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Trao 230 suất học bổng Mottainai cho các trẻ em thiệt thòi ở 46 tỉnh, thành phố trên cả nước- Ảnh 1.

Chỉ trong 2 tháng 10 và tháng 11, được sự hỗ trợ vận chuyển của Công ty Phát hành báo chí Trung ương và Hội LHPN các tỉnh, thành phố, những suất học bổng Mottainai 2023 đã được chuyển đến 46 tỉnh, thành phố trên cả nước để tặng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc đối tượng thụ hưởng của Chương trình Mottainai

Mottainai là một Chương trình hướng thiện được Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ, động viên tinh thần đến các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông... trên cả nước.

Căn cứ danh sách giới thiệu từ Hội LHPN các tỉnh/thành/ngành và các nguồn tin khác, Chương trình Mottainai "Trao yêu thương, nhận hạnh phúc" 2023 của Báo Phụ nữ Việt Nam quyết định trao học bổng cho 283 trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn tại 55 tỉnh/thành trên cả nước.

Ngoài 283 suất học bổng (mỗi suất trị giá 3 triệu đồng + quà), Chương trình cũng đã trao hỗ trợ cho 10 nhà mở/làng trẻ mồ côi, làng trẻ SOS và cô nhi viện trong cả nước, mỗi đơn vị 30 triệu đồng cùng nhiều phần quà khác.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm