• Mới cập nhật:

Xã hội

Trao giải Cuộc thi trực tuyến video clip với Chủ đề "Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc"

Linh Trần 29/06/2022 - 12:23 (GMT+7)

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhâm đạt giải

Ban Tổ chức đã đánh giá và trao 1 giải Nhất, 2 Giải Nhì, 3 giải Ba và 9 giải khuyến khích cho các tác phẩm dự thi.

Sáng ngày 28/6, Hội LHPN huyện Tân Lạc (tỉnh Hòa Bình) đã phối hợp với Phòng VH-TT, LĐLĐ huyện tổ chức chương trình toạ đàm nhân Kỷ niệm 21 năm Ngày gia đình Việt Nam, Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và tổng kết cuộc thi trực tuyến Video - clip với chủ đề "Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc".

Cuộc thi trực tuyến Video - Clip với Chủ đề "Gia đình bình an – Xã hội hạnh phúc" được Hội LHPN huyện Tân Lạc phát động từ ngày 25/5 đến ngày 26/6/2022. Cuộc thi trực tuyến đã tạo được sức lôi cuốn mạnh mẽ và hiệu ứng xã hội sâu rộng với sự tham gia đông đảo của cán bộ, hội viên, đoàn viên công đoàn và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Sau một tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 46 tác phẩm dưới dạng Video-Clip. Tại vòng sơ khảo, Ban Giám khảo đã đánh giá, lựa chọn được 15 tác phẩm xuất sắc nhất lọt vào vòng chung khảo và đăng tải trên trang https://www.facebook.com/hoiphunutanlac).

Các tác phẩm được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân tham gia bình chọn, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội. Các bài thi có sự đa dạng về cách thể hiện nội dung: Thuyết trình, phóng sự, tự sự, clip ảnh. Bằng nhiều cách làm hay, sáng tạo, khai thác hoạt động thường ngày về gia đình, vấn đề bình đẳng giới, bạo lực gia đình, an toàn cho trẻ em,đã được truyền tải một cách sinh động và hấp dẫn, đem tới cảm xúc và gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa. Điều này góp một phần quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả truyền thông về công tác gia đình và hưởng ứng tháng hành động về phòng chống bạo lực gia đình.

Tại vòng Chung khảo, Ban Tổ chức đã đánh giá và căn cứ vào lượt bình chọn của cộng đồng thống nhất trao 01 giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 giải Ba và 09 giải khuyến khích cho các tác phẩm dự thi. 

Giải nhất thuộc về tác giả Lương Thuỳ Linh, xóm Đồng Tâm, xã Đông Lai với tác phẩm "Gia đình - Điểm tựa hạnh phúc".   

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm