• Mới cập nhật:

Đẹp

Trao giải và tôn vinh các điển hình xuất sắc trong ngành làm đẹp Việt Nam

Bảo Minh - Ảnh: BTC 29/10/2020 - 19:22 (GMT+7)
25 tài năng và 54 doanh nhân, doanh nghiệp điển hình trong ngành làm đẹp đã được tôn vinh tại Lễ trao giải Cuộc thi VNBA-Beauty Awards 2020 - cuộc thi do đơn vị mang tính chính quy của Nhà nước là Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tổ chức.

Tối 28/10/2020, Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) trực thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi Tài năng và tôn vinh thương hiệu ngành làm đẹp 2020 (VNBA-Beauty Awards 2020). 

Trao giải và tôn vinh các điển hình xuất sắc trong ngành làm đẹp Việt Nam - Ảnh 1.

TS. Nguyễn Hải Hữu phát biểu khai mạc Lễ Trao giải và Tôn vinh các điển hình tiên tiến, xuất sắc của ngành làm đẹp

Tham dự Lễ trao giải có Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà; Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Anh Tuấn; Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp Trương Anh Dũng; Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và công tác xã hội Việt Nam Dương Đức Lân và nhiều gương mặt nổi tiếng trong ngành làm đẹp và giới showbiz.

VNBA-Beauty Awards 2020 là cuộc thi có quy mô toàn quốc, bao gồm các môn thi: Phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da-spa, thiết kế và tạo mẫu tóc, nghệ thuật vẽ móng và trang điểm nghệ thuật. Từ hàng ngàn thí sinh tham gia, BGK đã lựa chọn được 100 thí sinh vào Chung kết.

Theo đánh giá của BTC, chất lượng thí sinh rất đồng đều, vượt xa các cuộc thi về nghề làm đẹp được tổ chức các năm trước. Rất nhiều thí sinh đã chứng tỏ được sự đầu tư công phu cho tác phẩm dự thi từ khâu lên ý tưởng, chụp ảnh và quay video quá trình thực hiện.

Kết quả, chương trình đã tìm kiếm được 25 tài năng xuất sắc và 54 doanh nhân, doanh nghiệp điển hình trong ngành làm đẹp Việt Nam để tôn vinh, trao giải trong Đêm Gala tối 28/10. Trong đó, có 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 5 giải Ba và các giải Phong cách, Triển vọng, Sáng tạo.

Trao giải và tôn vinh các điển hình xuất sắc trong ngành làm đẹp Việt Nam - Ảnh 2.

Những gương mặt xuất sắc được tôn vinh trong chương trình

Theo TS. Nguyễn Hải Hữu, Chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam, VNBA-Beauty Awards 2020 là sự kiện thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước thông qua các hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo, giáo dục nghề nghiệp; truyền nghề; hỗ trợ tạo việc làm; hỗ trợ khởi nghiệp; thi đua nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ làm đẹp với công nghệ hiện đại, kỹ năng tiên tiến và sản phẩm hỗ trợ an toàn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm