Trao quà trẻ em là con quân nhân tiêu biểu và gia đình khó khăn nhân dịp Tết trung thu

PV - Ảnh: Phan Văn Phú
16/09/2023 - 10:40
Trao quà trẻ em là con quân nhân tiêu biểu và gia đình khó khăn nhân dịp Tết trung thu

Đại tá Phùng Thị Phú - Trưởng Ban Phụ nữ Quân đội và đại diện Đảng uỷ Bộ Tư lệnh Binh chủng Đặc công trao quà cho các em nhỏ nhân dịp Tết trung thu

Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư lệnh Binh chủng Đặc công vừa tổ chức trao quà cho 50 cháu là con quân nhân tiêu biểu và gia đình khó khăn của Binh chủng nhân dịp Tết trung thu, tại Lữ đoàn Đặc công 113, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là nội dung chính trong "Đêm hội trăng rằm" do Binh chủng Đặc công tổ chức nhân dịp Tết Trung thu, cho con các quân nhân tiêu biểu và các gia đình quân nhân khó khăn của Binh chủng, nhằm động viên, khích lệ các gia đình quân nhân tiêu biểu vừa nỗ lực thực hiện nhiệm vụ xuất sắc, vừa xây dựng gia đình quân nhân hạnh phúc.

Đồng thời cũng là dịp để Binh chủng ghi nhận, biểu dương những cố gắng của các cháu là học sinh tiêu biểu, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Trao quà cho 50 trẻ em là con của quân nhân tiêu biểu và gia đình khó khăn nhân dịp Tết trung thu - Ảnh 1.

Các cháu bé hào hứng khi được giao lưu với 2 nghệ sĩ nổi tiếng Xuân Bắc và Tự Long

Đến với "Đêm hội trăng rằm", các cháu bé được xem màn múa lân sôi động và náo nhiệt mang đậm dấu ấn của Tết Trung thu. Xem màn biểu diễn võ thuật "Thiết phiến hoa tiên" do các mẹ, các cô, các chú của Binh chủng trình diễn để các cháu thêm hiểu và yêu nghề mà bố mẹ mình đã gửi trọn đam mê và cống hiến vì nhiệm vụ bảo vệ đất nước. Các cháu nhỏ cũng vô cùng hào hứng khi được giao lưu với 2 nghệ sĩ nổi tiếng Xuân Bắc và Tự Long tại chương trình.

Trước khi đến với "Đêm hội trăng rằm", các cháu bé đã được cùng bố, mẹ là quân nhân tiêu biểu của Binh chủng đặc công tham quan Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và khu di tích lịch sử Văn Miếu - Quốc Tử Giám, tại Hà Nội.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm