• Mới cập nhật:

Xã hội

Trao quyết định nghỉ hưu đối với Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Tuyết

PV - Ảnh: Vũ Hoa 24/02/2020 - 07:00 PM
Chiều ngày 24/2/2020, tại Hà Nội, Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHPNVN.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Ban, Ủy viên TƯ Đảng, Phó trưởng ban Tổ chức TƯ; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPNVN; các đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPNVN: Trần Thị Hương, Bùi Thị Hòa, Đỗ Thị Thu Thảo cùng đông đảo cán bộ cơ quan TƯ Hội LHPNVN.

Trao quyết định nghỉ hưu đối với Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Tuyết - Ảnh 1.

Đồng chí Hà Ban, Ủy viên TƯ Đảng, Phó trưởng ban Tổ chức TƯ, tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyết

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đã xúc động ôn lại những kỷ niệm sau hơn 35 năm gắn bó với công tác Hội, từ vị trí cán bộ Ban Tuyên huấn đến Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Phụ nữ & Phát triển, Giám đốc Nhà xuất bản Phụ nữ… và Phó Chủ tịch Hội LHPNVN. Đồng chí cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với các thế hệ lãnh đạo Hội LHPNVN, các cán bộ, chuyên viên cơ quan TƯ Hội đã yêu quý, đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình công tác của đồng chí.

Trao quyết định nghỉ hưu đối với Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Tuyết - Ảnh 2.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết nhắn nhủ tới các cán bộ trẻ: "Việc khó không sợ, khó mấy nhưng nếu chúng ta yêu công việc và quyết tâm thực hiện thì sẽ thành công". Đồng chí khẳng định dù nghỉ hưu nhưng sẽ giữ vững phẩm chất của người cán bộ Hội, tiếp tục cống hiến cho Hội, cho sự nghiệp giải phóng phụ nữ.

Trao quyết định nghỉ hưu đối với Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Tuyết - Ảnh 3.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà (phải), Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPNVN, trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyết

Ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đối với Hội và phong trào phụ nữ, Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thu Hà cho biết: Hơn 35 năm công tác tại Hội LHPNVN, trong đó có hơn 10 năm là Phó Chủ tịch Hội LHPNVN, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ trong công việc; là hạt nhân đoàn kết; luôn tràn đầy tình yêu thương với tổ chức, đồng chí, đồng nghiệp.

Trao quyết định nghỉ hưu đối với Phó Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Tuyết - Ảnh 4.

Chủ tịch Hội LHPNVN Nguyễn Thị Thu Hà và các Phó Chủ tịch Hội LHPNVN: Trần Thị Hương, Bùi Thị Hòa, Đỗ Thị Thu Thảo tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyết

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hà khẳng định, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết là Đảng viên kiên trung, bản lĩnh; tính Hội thấm đẫm trong công tác, trong lãnh đạo công việc; là người phụ nữ truyền thống nhưng lại rất hiện đại, năng động. Chủ tịch Hội LHPNVN cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết tiếp tục quan tâm, chia sẻ, đóng góp cho tổ chức Hội và cộng đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết đã có quá trình công tác tại Hội LHPN Việt Nam 35 năm 7 tháng với nhiều vị trí công việc và giữ những trọng trách quan trọng trên cương vị lãnh đạo. Là Phó Chủ tịch Hội LHPNVN liên tiếp 3 nhiệm kỳ (khóa X, XI và XII), đồng chí Nguyễn Thị Tuyết được Đảng đoàn tin tưởng, phân công phụ trách các đơn vị đầu mối về truyền thông của Hội như Ban Tuyên giáo, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Báo Phụ nữ Việt Nam, Nhà xuất bản Phụ nữ; Đồng thời phụ trách nhiều mảng công tác khác của Hội như Quỹ Hỗ trợ phụ nữ nghèo, Tổ chức Tài chính vi mô - Quỹ TYM…

Dù ở cương vị nào, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bằng tất cả trách nhiệm, tâm huyết, tận tâm của một người đảng viên, một người cán bộ Hội. Với những thành tích nổi bật của mình, đồng chí đã được nhận nhiều hình thức khen thưởng như: Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam, các bộ ngành…

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm