• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Trên mạng khoe đi ăn sang chảnh, không ngờ ở nhà Ngọc Trinh ăn uống cực đạm bạc

Linh San 19/11/2020 - 14:30 (GMT+7)
"Báo hôm nay ăn gì xong, nhìn lại má ơi sao toàn khô với mắm không vậy…", người giúp việc của Ngọc Trinh bày tỏ.

Ngọc Trinh rất nhiều lần khoe những bữa ăn sang chảnh, đắt tiền nhưng nhiều người hâm mộ cũng đã biết sở thích ăn uống của cô khá dân dã, thích ăn những món đạm bạc. Đặc biệt, cá khô là một trong những món khoái khẩu nhất của Ngọc Trinh.

Mới đây, Thúy Kiều - người giúp việc của Ngọc Trinh chia sẻ trên mạng xã hội về tin nhắn "báo cáo" nữ chủ tịch của mình rằng trưa nay ăn gì. Gợi ý sò huyết nhưng sau khi Ngọc Trinh trao đổi, Thúy Kiều đã đổi sang món canh khoai mỡ. Các món khác được chốt gồm dưa cải xào hột vịt, khô lưỡi trâu giấm đường, dưa mắm…

Tin nhắn của Ngọc Trinh và người giúp việc trao đổi về bữa ăn trưa.

Tất cả thực đơn mà Thúy Kiều chuẩn bị cho cô chủ Ngọc Trinh đều toàn những món dân dã, đạm bạc. Sau khi chốt và nhìn lại, nữ giúp việc này cũng phải giật mình: "Báo hôm nay ăn gì xong, nhìn lại má ơi sao toàn khô với mắm không vậy…"

Vậy nhưng, bất ngờ hơn, Ngọc Trinh không hề than phiền mà còn thả tim bày tỏ sự thích thú, hài lòng. "Vậy mà chủ tịch tui cũng cho tim", người giúp việc bày tỏ.

Những món ăn dân dã như dưa mắm, canh khoai mỡ, dưa cải xào hột vịt, cá lưỡi trâu khô giấm đường làm Ngọc Trinh hài lòng chứ không cần cao lương mỹ vị.

Trước đó, Ngọc Trinh nhiều lần chia sẻ về những bữa ăn tại gia đình đều xuất hiện món cá khô. Thậm chí, những người bạn khi đến thăm nhà mới của nữ người mẫu cũng được thiết đãi món cá khô cùng với những món ăn giản dị khác như canh cải hay canh dưa hấu.

Có khi một bữa ăn của Ngọc Trinh có đến 2 món cá khô.

Những người bạn từng chia sẻ về bữa ăn tại nhà Ngọc Trinh gồm cá khô, thịt chuột và canh.

Đặc biệt Ngọc Trinh rất thích ăn cá khô kèm canh dưa hấu.

"Nữ hoàng nội y" giàu có ăn uống rất giản dị tại nhà.

Cô còn tự tay vào bếp làm món cá khô trong vlog của mình.

Cô ăn kèm khô mắm và xúc xích chiên.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm