• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Triển lãm thời trang thu đông Nhật Bản tại Hà Nội

Vân Anh 12/09/2020 - 11:54 (GMT+7)

Bộ sưu tập thu đông được giới thiệu trong 2 ngày 12 và 13/9 tại Hà Nội

Bộ sưu tập thu đông được giới thiệu trong 2 ngày 12 và 13/9 tại Hà Nội là dịp để những người yêu thời trang tìm hiểu, khám phá những thiết kế tiện ích mang đậm dấu ấn công nghệ hiện đại của thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản.

UNIQLO - thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản - tổ chức triển lãm giới thiệu về triết lý thời trang độc đáo LifeWear và Bộ sưu tập thu đông 2020.

Đến với sự kiện, khách tham quan có thể hòa vào không gian của những câu chuyện thú vị về LifeWear, những trang phục khởi nguồn từ những giá trị Nhật Bản về sự đơn giản, chất lượng tốt với độ bền cao. LifeWear được tạo nên với nét thanh lịch và hiện đại, vốn được xem là nền tảng trong phong cách của mỗi cá nhân. 

Triển lãm thời trang thu đông Nhật Bản tại Hà Nội  - Ảnh 1.

Bộ sưu tập thời trang thu đông mang đậm dấu ấn công nghệ được giới thiệu đến khách tham quan

Triển lãm cũng hé mở những công nghệ mang dấu ấn độc quyền của thương hiệu này như AIRism, HEATTECH, UV Protection và Ultra Light Down. Đồng thời, khu vực trưng bày dòng sản phẩm áo thun UT cũng mang đến những thiết kế ấn tượng với những mẫu họa tiết tiêu biểu trong văn hóa đại chúng, truyền cảm hứng để tất cả mọi người có thể tự do thể hiện cá tính riêng.

Triển lãm thời trang thu đông Nhật Bản tại Hà Nội  - Ảnh 2.

Góc giới thiệu các sản phẩm thời trang được sáng tạo từ vật liệu tái chế

Đặc biệt, khách tham quan còn có dịp có thể trải nghiệm dòng sản phẩm áo khoác phao Recycled Down được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến giúp tận dụng nguồn nguyên liệu có thể tái chế là những chiếc áo lông vũ cũ, tạo nên một chu trình vòng tròn từ khi thu thập các sản phẩm đủ tiêu chuẩn tái chế đến việc ra mắt những thiết kế mới; hay trải nghiệm dòng sản phẩm DryEx được sáng tạo từ các vỏ chai nhựa tái chế (PET) thành những sợi vải khô nhanh cao cấp.

Triển lãm diễn ra tại Vincom Megamall Times City, Hà Nội. Tham dự tự do. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm