• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Triệu Lệ Dĩnh quá cao tay khi bị hỏi việc đưa tiền tiêu vặt hàng tháng cho Phùng Thiệu Phong

Vy Vy 20/04/2021 - 17:00 (GMT+7)
Nhiều người dành lời khen ngợi cho Phùng Thiệu Phong khi chọn được bà xã quá tâm lý.

Cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong luôn là đề tài để các báo khai thác. Tuy nhiên, cặp đôi này ít khi chia sẻ về đối phương trên mặt báo vì sợ thị phi. Dù vậy, cũng có không ít lần cả hai "rải đường" cho khán giả và người hâm mộ xem.

Mới đây, câu chuyện về tiền tiêu vặt của Phùng Thiệu Phong vừa được đăng tải. Theo đó, có người tò mò hỏi Triệu Lệ Dĩnh 1 tháng cho ông xã bao nhiêu tiền tiêu vặt thì nhận được câu trả lời rất thông minh và ấn tượng từ cô.

Triệu Lệ Dĩnh vừa có câu trả lời thông minh về chuyện tiền tiêu vặt của chồng.

Cụ thể, Triệu Lệ Dĩnh thẳng thắn: "Miễn là có yêu cầu, anh ấy muốn bao nhiêu thì tôi đưa bấy nhiêu". Câu trả lời của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người bất ngờ bởi Tiểu Cốt nổi tiếng là người rất biết tiết kiệm. Dù giàu có nhờ nhiều năm tham gia diễn xuất nhưng cô tiêu tiền rất có kế hoạch vì từng sống trong gia đình không mấy khá giả.

Nhiều người đánh giá Phùng Thiệu Phong chọn vợ quá khéo.

Nhiều người cho rằng Phùng Thiệu Phong thực sự may mắn khi kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh bởi cô có EQ (chỉ số cảm xúc) cực cao. Cô luôn có cách ứng xử và đối phó với tình huống rất tốt mà không hề làm mất lòng bất kỳ ai. Cũng vì vậy mà tình cảm của các fan dành cho Triệu Lệ Dĩnh bao năm nay vẫn rất bền vững.

Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi có EQ rất cao.

Cách đây không lâu, khi tham gia một sự kiện, Triệu Lệ Dĩnh còn nhận được điểm cộng từ khán giả vì xử lý tình huống quá chất. Cô gặp sự cố rơi khuyên tai nhưng không hề bị bối rối. Thậm chí khoảnh khắc này còn trở nên kinh điển trên mạng xã hội vì khi đó Triệu Lệ Dĩnh thực sự quá đẹp.

Khoảnh khắc đẹp và tự nhiên của Triệu Lệ Dĩnh khi rơi khuyên tai.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang hạnh phúc bên ông xã Phùng Thiệu Phong. Thời điểm mới kết hôn, cặp đôi từng không được ủng hộ vì có người cho rằng Tiểu Cốt đến với thiếu gia nổi tiếng là vì tiền. Nhưng thực tế, Triệu Lệ Dĩnh cũng là một trong những đại gia trong showbiz nhờ số tiền kiếm được từ đóng phim, quay quảng cáo và tham gia sự kiện. Có thể nói cô không hề kém cạnh so với ông chồng thiếu gia.

Hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong dù ồn ào nhưng vẫn rất hạnh phúc.

Tuy vài năm nay, tin đồn hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong luôn rất ồn ào vì dính nhiều nghi vấn không hay. Nhưng, cả hai chẳng mấy bận tâm đến các tin đồn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm