• Mới cập nhật:

Xã hội

“Triệu phần quà san sẻ yêu thương” đến với trẻ em mồ côi tại TPHCM

Phạm Thương 11/11/2021 - 21:21 (GMT+7)

Quận 12, TPHCM có 20 em được nhận quà hỗ trợ từ chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”.

Chiều 11/11, Hội LHPN TPHCM đã tổ chức trao tặng 20 phần quà cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 tại quận 12, TPHCM. Đây là những phần quà của chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động đã được Hội LHPN TPHCM tiếp nhận và trao tặng cho các trẻ em không may mồ côi do dịch Covid-19.

Theo đó, TPHCM có 100 em mồ côi do dịch Covid-19 tại 5 quận được nhận quà từ chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" do Hội LHPN Việt Nam và công ty TNHH MTV Hải sản Sơn Huyền hỗ trợ. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

“Triệu phần quà san sẻ yêu thương” đến với trẻ em mồ côi tại TPHCM - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Huyền Thanh, Phó chủ tịch Hội LHPN TPHCM (thứ 3, trái sang) tặng quà từ chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 tại quận 12, TPHCM

Hoạt động nhằm góp phần chăm lo an sinh xã hội của TPHCM, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi do dịch bệnh Covid-19, giúp các em có thêm điều kiện để tiếp tục ước mơ đến trường, phấn đấu trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội. Đồng thời, giúp các gia đình cảm thấy tin tưởng, an tâm khi có sự đồng hành của các tổ chức chính trị xã hội trong đó có Hội LHPN.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm