• Mới cập nhật:

Đẹp

Triệu Vy diện đồ 50.000 USD của nhà thiết kế Việt Nam

26/12/2018 - 08:08 PM
Nhà thiết kế Tuyết Lê của Việt Nam đã vượt qua hàng trăm ‘đối thủ’ để được chọn thiết kế trang phục cho nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Triệu Vy.

Kể từ thành công của Deep Fashion Show 2017, tên tuổi của NTK Tuyết Lê ngày càng vang xa trên thế giới. Ngoài thị trường trong nước với những doanh nhân, người nổi tiếng trong showbiz Việt thì hiện tại, danh sách khách hàng của Tuyết Lê đã vươn lên tầm thế giới và mới đây nhất là “Én nhỏ” Triệu Vy.

 

anh-1.jpg
Triệu Vy xuất hiện trang bìa của Harper's Bazaar Việt Nam tháng 1/2019 trong trang phục của NTK Tuyết Lê 

Được biết, để trở thành NTK cho Triệu Vy, NTK Tuyết Lê đã phải vượt qua hàng trăm NTK đến từ các nơi trên thế giới. Thiết kế này của Triệu Vy xuất hiện trên trang bìa Harper's Bazaar Việt Nam số tháng 1/2019.

NTK Tuyết Lê cho biết, bộ trang phục của Triệu Vy có giá là 50.000 USD. Thiết kế này được làm bởi 18 nghệ nhân hàng đầu Việt Nam với 2.160 giờ.

 

anh-3.jpg
Triệu Vy hóa thân thành nữ hoàng bóng đêm gợi cảm với khí chất ngút ngàn

"Tôi rất vui vì Triệu Vy thích thiết kế của mình. Ngoài đời, cô ấy rất xinh đẹp, thân thiện. Khi làm việc, cô ấy luôn chau chuốt, tỉ mỉ, kỹ lưỡng cho từng góc máy để có hình ảnh hoàn hảo nhất. Đó là một kỷ niệm đáng nhớ của tôi với một ngôi sao đẳng cấp quốc tế mà tôi yêu mến", NTK Tuyết Lê kể.

anh-4.jpg
NTK Tuyết Lê và diễn viên Triệu Vy 

Ngoài Triệu Vy, Tuyết Lê còn được ngôi sao mới nổi của làng giải trí Hoa ngữ, nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, người đảm nhận vai nữ chính Ngụy Anh Lạc trong phim Diên hy công lược chọn mặt gửi vàng.

 

anh-5.jpg
Hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn - nàng Ngụy Anh Lạc phim "Diên hy công lược" trong một thiết kế của NTK Tuyết Lê 

Bộ đầm của Ngô Cẩn Ngôn được Tuyết Lê thiết kế theo hướng cổ trang pha chút hiện đại. Để hoàn thành bộ trang phục, nhà thiết kế và ekip mất gần 1 tháng từ việc lên ý tưởng đến khi hoàn thiện. Phom dáng và chất liệu đều được sản xuất tại Việt Nam.

 

anh-6.jpg
NTK Tuyết Lê chỉnh sửa lại trang phục cho Ngô Cẩn Ngôn 

 

Có thể nói, 2 năm vừa qua là thời gian đột phá của NTK Tuyết Lê. Cô là người đầu tiên tại Việt Nam đã đoạt giải cao nhất Liên hoan Phim ngắn & Thời trang GSF Cannes 2018 tại Pháp. Những thiết kế của cô thực sự gây ấn tượng trong làng thời trang không chỉ Việt Nam mà còn là thế giới.

 

anh-8.jpg
Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong làm "nàng thơ" của NTK Tuyết Lê
 
anh-7.jpg
Từ trái qua: Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young, Hoa hậu Quốc tế 2016 Kylie Fausto Verzosa trong thiết kế của Tuyết Lê 

Tuyết Lê cũng là NTK đầu tiên ở Việt Nam được Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young, Hoa hậu Quốc tế 2016 Kylie Fausto Verzosa, Hoa hậu Toàn cầu 2017 Barbara Vitorelli, Hoa hậu Trái đất 2013 Alyz Henrich, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Ong, Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Santos Ibasco… "chọn mặt gửi vàng".

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm