• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Trịnh Sảng có thể bị "trục xuất" khỏi Mỹ để về Trung Quốc giải quyết vụ trốn thuế

Vy Vy 28/06/2021 - 12:00 (GMT+7)
Thời gian vừa rồi, Trịnh Sảng đã ở Mỹ để xử lý quyền nuôi 2 con với bạn trai cũ Trương Hằng.

Được biết, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã giải quyết xong vụ việc về quyền nuôi con vào tháng trước. Theo đó, Trương Hằng chiếm ưu thế và có quyền độc lập chăm sóc 2 con. Trịnh Sảng chỉ được một phần nhỏ quyền gặp gỡ trong khi tình cũ không phải thông qua cô để đưa ra quyết định dành cho các con.

Trịnh Sảng không giành được quyền nuôi con từ Trương Hằng.

Cách đây không lâu, nhân Ngày của cha, Trương Hằng chia sẻ rằng anh muốn cùng các con và mẹ đẻ về Trung Quốc đoàn tụ với bố. Tuy nhiên, vì một số lý do mà vị doanh nhân chưa thể thực hiện được điều này. Có thông tin cho biết Trịnh Sảng chính là người ngăn cản Trương Hằng đưa các con về quê nhà.

Thắng lợi thuộc về Trương Hằng trong vụ kiện cáo tại Mỹ.

Theo đó, nếu Trương Hằng về Trung Quốc, Trịnh Sảng cũng sẽ về theo và có khả năng cô sẽ bị điều tra vụ trốn thuế. Một blogger đã lên tiếng tố cáo Trịnh Sảng cố tình trốn tránh trách nhiệm, không dám quay lại Trung Quốc để phối hợp điều tra, xử lý vụ trốn thuế đang ầm ỹ trong giới nghệ sĩ Cbiz. Thậm chí blogger này còn cho biết Cục thuế nhiều lần thúc giục nữ diễn viên nhưng cô vẫn không chịu về.

Trịnh Sảng không chịu về Trung Quốc vì sợ bị điều tra trốn thuế.

Một số nguồn tin cho biết nếu Trịnh Sảng tiếp tục có động thái trốn tránh, cô có thể sẽ bị trục xuất khỏi Mỹ và bị cưỡng chế về Trung Quốc. Hiện tại, vụ trốn thuế của Trịnh Sảng đang ảnh hưởng khá nhiều đến các nghệ sĩ Hoa ngữ khi họ được trả mức cát-xê quá cao. Không ít người khó chịu vì bị sờ gáy.

Trương Hằng muốn đưa các con về quê nhưng bị bạn gái cũ ngăn cản?

Giữa lúc thần tượng ngày càng sụp đổ hình ảnh, các fan của Trịnh Sảng vẫn tin tưởng cô. Thậm chí một số người còn khẳng định khi nào có văn bản từ Cục thuế họ mới tin rằng Trịnh Sảng "làm bậy". Hơn thế, các fan cũng cho rằng không có khả năng nữ diễn viên bị "trục xuất" ép trở về nước.

Trịnh Sảng đang khiến cả showbiz hỗn loạn vì bị điều tra trốn thuế.

Trịnh Sảng sinh năm 1991 từng là tiểu hoa được yêu thích của Cbiz. Tuy nhiên, tháng 1 năm nay, cô bị lộ chuyện bí mật sang Mỹ thuê người mang thai hộ nhưng từ chối nhận con. Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc đã ra lệnh cấm hoạt động nghệ thuật của cô trên mọi mặt trận. Trịnh Sảng bị tẩy chay nghiêm trọng. Khán giả cũng dành vô số lời chỉ trích dành cho cô.

Vụ bê bối với Trương Hằng khiến Trịnh Sảng bị tẩy chay trong showbiz.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm