Trịnh Sảng dính "phốt" mới: Bị tình cũ tung tin nợ lương em họ, bắt em dâu phá thai

Vy Vy
29/06/2021 - 17:00
Trịnh Sảng dính "phốt" mới: Bị tình cũ tung tin nợ lương em họ, bắt em dâu phá thai
Trương Hằng lại tiếp tục có màn đấu tố Trịnh Sảng giữa lúc cô bị đồn "trục xuất" về nước.

Cuộc chiến giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng đến giờ vẫn chưa đến hồi kết. Mọi chuyện bắt nguồn từ bài đăng mới nhất của doanh nhân họ Trương dành cho tình cũ vào lúc đêm khuya. Theo đó, Trương Hằng vừa đăng đoạn ghi âm trò chuyện liên quan đến Trịnh Sảng kèm theo dòng trạng thái không thể gây bất ngờ hơn. 

Trịnh Sảng và Trương Hằng tiếp tục là cái tên gây sốc trên mạng.

Đính kèm với đoạn ghi âm, Trương Hằng viết: "Hy vọng mọi đứa trẻ đều có thể lớn lên khỏe mạnh và em họ của Trịnh Sảng có thể nhận lại thành quả lao động của chính mình. Trịnh Sảng đã thuê em họ làm việc mà không ký hợp đồng, cuối cùng lại giở trò thối nát".

Trương Hằng mới tiếp tục tố cáo Trịnh Sảng đối xử tệ bạc với vợ chồng em họ.

Theo đó, Trương Hằng tiết lộ Trịnh Sảng và bố mẹ cô thực sự là người trơ trẽn. Được biết, Trịnh Sảng nợ tiền lương của em họ 3,5 triệu NDT (12 tỷ VND) khi thuê anh này làm việc cho cô. Đến khi vợ sắp sinh, người em họ này đã đến tìm nữ diễn viên để đòi lương nhưng cô không chịu trả. Thậm chí Trịnh Sảng còn tàn nhẫn nói em dâu: "Không có tiền thì phá thai đi, đừng có học người ta sinh con".

Được biết, em họ của Trịnh Sảng đã nhắn tin cho Trương Hằng vào tháng 7 năm ngoái. Người này bày tỏ sự bất mãn dành cho người chị họ và nói với Trương Hằng rằng, những gì Trịnh Sảng kể với anh đều là khoác lác. Đến khi Trương Hằng vạch mặt Trịnh Sảng chuyện đẻ thuê, bỏ con, người em họ này tiếp tục liên hệ với vị doanh nhân để "bóc phốt" cô.

Trương Hằng khẳng định Trịnh Sảng và bố mẹ cô đều rất trơ trẽn.

Bố Trịnh Sảng từng nhiều lần lên tiếng bênh vực con gái.

Theo đó, trong tay em họ của Trịnh Sảng có bằng chứng về tiền thuế của nữ diễn viên. Ban đầu, anh định không công bố nhưng sau đó vì không thể chấp nhận nổi hành động của Trịnh Sảng nên quyết lên tiếng. Và từ sau đó, chuyện trốn thuế của tiểu hoa tai tiếng nhất Cbiz bị phơi bày ra ánh sáng.

Trịnh Sảng không ngờ tình cũ liên tiếp vùi dập cô trên mạng xã hội.

Hiện tại, Trịnh Sảng vẫn đang là cái tên bị chỉ trích nhiều nhất trên mạng xã hội. Có thông tin cô hiện đang ở Mỹ và cố tình không về nước để tránh bị điều tra. Một blogger mới cho biết, nhiều khả năng Trịnh Sảng sẽ bị trục xuất về Trung Quốc vì thời hạn ở Mỹ để dự phiên tòa quyền nuôi con với Trương Hằng đã chính thức kết thúc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm