Trợ thính Khánh Trần: Vì tương lai của trẻ khiếm thính

PV
03/04/2024 - 10:25
Trợ thính Khánh Trần: Vì tương lai của trẻ khiếm thính

Chị Thơm Hương - Công ty TNHH Trợ thính và thiết bị y tế Khánh Trần

Nguyễn Thị Thơm được gọi với cái tên thân thương là Thơm Hương, chị là một người con quê hương Nam Định. Hiện tại là Tổng Giám đốc Công ty TNHH máy trợ thính và Thiết bị y tế Khánh Trần tại Hà Nội.

Chị Thơm sinh năm 1983 và lớn lên tại Nam Định, sau khi học đại học chị lập nghiệp và ổn định với các vị trí quản lý cấp cao ở một công ty tại địa phương. Năm 2007 chị lập gia đình và sinh được 1 trai 1 gái, cuộc sống hạnh phúc đủ đầy.

Trợ thính Khánh Trần: Vì tương lai của trẻ khiếm thính- Ảnh 1.

Sau quá trình đồng hành cùng con trai, chị đã tìm hiểu về máy trợ thính và theo đuổi con đường kinh doanh thiết bị y tế

Nhưng đến năm 2013, khi cậu con trai (sinh năm 2012) không có phản ứng với âm thanh. Hai vợ chồng lập tức cho con đi khám, thì phát hiện con bị điếc ở mức độ nặng. Đây thực sự là cú sốc lớn đối với vợ chồng chị Thơm và gia đình. Và khó khăn đã ập đến khi hàng loạt xét nghiệm và chi phí cho việc chữa bệnh cho con. Khi đó, bác sĩ cho biết, việc mổ can thiệp cho con riêng tiền thiết bị đã lên hàng tỉ đồng. Cuối cùng quyết định chị Thơm xin nghỉ việc để đưa con lên Hà Nội, cho con làm can thiệp cấy ghép ốc tai điện tử và trị liệu ngôn ngữ. Đến khi con bập bẹ nói được từng từ thì cảm xúc hạnh phúc vỡ oà đã đến với gia đình chị Thơm.

Hai vợ chồng chị Thơm tiếp tục kiên trì cùng đồng hành với con trong 2 năm tiếp theo thì con trai chị đã có những tiến triển tốt hơn nữa. Chị vẫn hay đùa với mọi người là mình không chỉ đi chữa bệnh cho con mà còn học cùng con và tận hưởng những thay đổi mỗi ngày với con.

Trợ thính Khánh Trần: Vì tương lai của trẻ khiếm thính- Ảnh 2.

Chị Thơm Hương cùng đội ngũ nhân viên Trợ thính Khánh Trần

Sau đó, chị tìm hiểu về thiết bị máy trợ thính cho con, cũng từ đây chị bắt đầu nghiên cứu về các dòng máy khác nhau. Một thời gian sau, chị trở thành đại lý của một hãng máy trợ thính. Nhờ không ngừng có gắng và học hỏi trong kinh doanh, chị Thơm đã được mời làm Phó Giám đốc phát triển khu vực miền Bắc của hãng máy trợ thính mà con chị sử dụng. Tiếp đến, chị Thơm đã trở thành Giám đốc điều hành của hãng tại Việt Nam.

Bằng sự nỗ lực, quyết tâm và động viên của ông xã, chị Thơm đã thành lập công ty riêng với thương hiệu Khánh Trần chính là tên của cậu con trai kém may mắn của mình.

Chị chia sẻ: "Mình lấy tên con trai làm thương hiệu để nhắc nhở bản thân cần cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa, để dành sự hiểu biết của mình hỗ trợ cho các phụ huynh có hoàn cảnh tương tự mà không đủ điều kiện hiểu hết về sản phẩm, thiết bị… Vì thực tế khi làm về mảng này mình mới thấy quá nhiều trường hợp, hoàn cảnh rất khổ tâm. Và mình chợt nhận thấy, con mình vẫn là còn may mắn hơn rất nhiều bạn khác".

Trợ thính Khánh Trần: Vì tương lai của trẻ khiếm thính- Ảnh 3.

Chị Thơm Hương (áo vàng) tham dự hội nghị

Công ty TNHH Trợ thính và thiết bị y tế Khánh Trần với sản phẩm chủ lực là máy trợ thính và hệ thống thiết bị ngành thính học phân khúc cơ bản đến trung cấp đảm bảo có thể phù hợp với mọi lứa tuổi, hoàn cảnh kinh tế để dù hoàn cảnh khó khăn cũng có thể được can thiệp máy trợ thính, ít nhiều tìm lại được sức nghe cho mình. Công ty TNHH Trợ thính và thiết bị y tế Khánh Trần luôn sẵn sàng đồng hành cùng các phòng khám tai mũi họng trên toàn quốc với hệ thống thiết bị thính học tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Anh, Pháp… cho kết quả chẩn đoán nhanh và chính xác nhất. Với mục tiêu sản phẩm máy trợ thính đến tận tay những người nghe kém mọi lứa tuổi và có giá thành phù hợp túi tiền với mọi hoàn cảnh.

Tiêu chí kinh doanh: Với sứ mệnh mang âm thanh đến với mọi người và lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi. Trợ thính Khánh Trần mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Trong suốt 9 năm hình thành và phát triển, Trợ thính Khánh Trần là doanh nghiệp uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, máy trợ thính, hệ thống thiết bị thính học nhập khẩu chính hãng.

Đội ngũ chuyên viên của trợ thính Khánh Trần có tay nghề cao, chuyên môn sâu được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ giúp chẩn đoán chính xác, cụ thể, chi tiết về tình trạng thính lực của bệnh nhân đồng thời đưa ra lời khuyên hữu ích cho quá trình tư vấn, chăm sóc, điều trị.

Trợ thính Khánh Trần: Vì tương lai của trẻ khiếm thính- Ảnh 4.

Công ty TNHH Trợ thính và thiết bị y tế Khánh Trần với sản phẩm chủ lực là máy trợ thính và hệ thống thiết bị ngành thính học

Là đơn vị uy tín chuyên cung cấp hệ thống thiết bị thính học. Tất cả các máy móc, thiết bị của trợ thính Khánh Trần được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Anh, Pháp đảm bảo độ tin cậy, giao diện thông minh cho kết quả nhanh, chính xác - Là cánh tay đắc lực của bác sĩ và phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng.

Cùng với trang thiết bị hiện đại Trợ thính Khánh Trần thi công phòng đo cách âm đạt tiêu chuẩn. Buồng đo thính lực dạng cabin di động lắp ghép tháo rời, được trang bị hệ thống thông khí tĩnh, tạo cảm giác thoải mái cho người đo.

Trợ thính Khánh Trần: Vì tương lai của trẻ khiếm thính- Ảnh 5.

Công ty TNHH Trợ thính và thiết bị y tế Khánh Trần đã đạt được những thành tựu đáng kể

Trợ thính Khánh Trần còn cung cấp dịch vụ đo khám thính lực ngoại viện, sàng lọc đánh giá thính lực tại nhà cho trẻ em. Hỗ trợ thi công phòng đo cách âm, setup hệ thống thiết bị thính học cho các phòng khám tai mũi họng.

Công ty cũng luôn quan tâm đến cộng đồng, phụng sự, trao giá trị tốt đẹp thông qua các hoạt động thiện nguyện. Lễ thắp hương tri ân là hoạt động thường niên của Khánh Trần nhằm bày tỏ lòng biết ơn đối với những anh hùng liệt sỹ, những người đã hi sinh vì độc lập dân tộc.

Với slogan "Tất cả vì bạn" Trung tâm trợ thính Khánh Trần không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Công ty TNHH Trợ thính và thiết bị y tế Khánh Trần đã đạt được những thành tựu đáng kể như giải thưởng Thương hiệu Xuất Sắc nhất Châu Á – ASIA Excellent Brand; Đạt Huy chương Vàng "Sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng" tháng 7 năm 2022.

Trụ sở chính của Công ty TNHH Trợ thính và thiết bị y tế Khánh Trần được đặt tại Thành phố Hà Nội, các chi nhánh đặt tại các tỉnh Hà Nam, Vũng Tàu và có gần 10 cơ sở liên doanh liên kết trên toàn quốc.

Liên hệ: Công ty TNHH Trợ thính và thiết bị y tế Khánh Trần

SĐT: 0978191612

Địa chỉ: Tầng 3, Số 74 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Fanpage: trợ thính Khánh Trần Việt Nam

Website: trothinhkhanhtran.com

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm