• Mới cập nhật:

Đẹp

Trở về sau Paris Fashion Week, Châu Bùi thử sức với tư cách mới

Tiểu Mai 12/03/2023 - 19:14 (GMT+7)
Châu Bùi ngày càng chứng tỏ được khả năng và bản lĩnh của mình về thời trang.

Trở về từ Milan, Paris fashion week, Châu Bùi thử thách bản thân với vai trò một nhà thiết kế. Châu Bùi cũng chia sẻ những khó khăn khi lần đầu làm nghề. Cô nàng cũng tâm sự rằng, năm 17 tuổi, không có kinh tế, sự ủng hộ của gia đình, cô gái nhỏ đã phải đi bán dầu dừa để mua chiếc áo yêu thích.

"Mọi người thường nghĩ thời trang là thứ gì đó xa xỉ, vật chất. Nhưng không! Thời trang là nghệ thuật vì vậy nó không có giới hạn, giá trị nằm ở câu chuyện, thông điệp muốn truyền tải. Đối với Châu, món đồ giá trị nhất đến giờ lại là chiếc áo của ba". Châu Bùi mong muốn truyền cảm hứng đến phái đẹp đừng bao giờ quá tiêu cực hay tự tin vì 2 mặt đời sống luôn có nhau, mà hãy thoải mái thể hiện mọi góc cạnh bản thân qua thời trang.

Châu Bùi hiện trở thành gương mặt VIP mà rất nhiều nhãn hàng săn đón, lịch trình quốc tế dày đặc là một niềm vinh dự với cô. Thế nhưng, Châu chia sẻ đó cũng là áp lực. Vì vậy, bạn trai luôn là nguồn hỗ trợ to lớn về tinh thần."Mỗi khi về nhà mình luôn cạn kiệt tinh thần. Anh ấy luôn là người khích lệ, chăm sóc tốt tâm lý, tinh thần cho mình".

Để thành công trong lĩnh vực thời trang, Châu Bùi cho biết bản thân đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Đồng thời cô mong mỏi với sự phát triển trong tương lai sẽ giúp Việt Nam được nhiều nhãn hàng quốc tế chú ý, tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh cho các bạn trẻ yêu thời trang.

Trở về sau Paris fashion week, Châu Bùi thử sức với tư cách NTK, hé lộ món "hàng hiệu" đầu tiên trong đời - Ảnh 4.

"Châu luôn nghĩ trong bất kỳ thời điểm nào, thì luôn cần tập trung, chăm chỉ và khác biệt. Như chính Châu vậy nhé, ai nói Châu không làm được thì Châu sẽ cố gắng đến cùng. Đồng thời đừng sợ, hãy cứ là chính mình, đừng bắt chước ai, theo ai thì chính bạn sẽ là một kiểu luôn luôn khác biệt" - Châu Bùi.

Trở về sau Paris fashion week, Châu Bùi thử sức với tư cách NTK, hé lộ món "hàng hiệu" đầu tiên trong đời - Ảnh 6.

Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Milan và Paris, Châu Bùi khoác lên người những thiết kế triệu đô đến từ BST mới nhất của nhà mốt lừng danh như Chanel, Dior, Prada... Công chúng ấn tượng mạnh với những màn biến hóa 180 độ của nàng fashionista đình đám. Thậm chí tại show Prada, Châu Bùi còn là fashionista Việt duy nhất là khách mời VIP dự show.

Từ khóa: # Nhà thiết kế
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm