• Mới cập nhật:

Xã hội

Trúng độc đắc hơn 3.385 tỷ đồng, cặp vợ chồng chia cho 50 người

06/01/2019 - 10:52 AM
Cặp vợ chồng Bắc Ireland Frances và Patrick Connolly đã lập một danh sách 50 người cùng san sẻ giải thưởng. Bên cạnh đó, chuyện một phụ nữ Trung Quốc tìm lại gia đình sau 15 năm thất lạc, cô gái Brazil 19 tuổi làm điên đảo thế giới cosplay là những tin giới nổi bật ngày 6/1.
1, Cặp đôi Frances (52 tuổi) và Patrick Connolly (54 tuổi) đang sinh sống ở Moira (County Down) đã trúng giải độc đắc trị giá lớn nhất tại Bắc Ireland và lớn thứ 4 trong lịch sử Vương quốc Anh với 146 triệu USD (hơn 3.385 tỷ đồng).
 
frances-patrick-connolly.jpg
Đôi vợ chồng Frances và Patrick Connolly nhận giải độc đắc

  

Trước khi thắng giải, họ sống khá giản dị. Ngay khi biết trúng giải, cặp đôi này đã lập một danh sách gồm 50 người để cùng chia sẻ và muốn tạo ra nhiều công ăn việc làm cho mọi người. Ông Connolly chia sẻ: “Tôi có một người vợ tuyệt vời, một gia đình hoàn hảo và nhiều bạn tốt. Tiền bạc không mang lại hạnh phúc. Chúng tôi đã và đang rất hạnh phúc và cảm thấy biết ơn cuộc sống".
 
2, Gặp tai nạn ở nhà máy, người phụ nữ Trung Quốc có tên là Wei Xiuli quên hết kí ức và mất liên lạc với gia đình suốt 15 năm. Chị được Chen, một đồng nghiệp chăm sóc. Khi Wei bình phục, họ đã kết hôn.
 
wei-xiuli.jpg
Bức ảnh cũ giúp cô Wei Xiuli tìm lại gia đình sau 15 năm thất lạc

 

May mắn, chị vẫn còn giữ một bức ảnh chụp một người đàn ông và ba đứa trẻ đã ố vàng cùng một chứng minh nhân dân ghi tên, ngày tháng năm sinh của chị và địa chỉ làng chị ở Lợi Xuyên, Hồ Bắc. Sau 15 năm sống không liên hệ gì với quá khứ, Wei tự hỏi không biết bố mẹ mình là ai. Mới đây, chị đã quyết định đi tìm lại gia đình. Cảnh sát đã giúp chị tìm về tận nơi và đoàn tụ cùng gia đình đã thất lạc nhiều năm qua.
 
3, Cô gái Brazil 19 tuổi Maria Fernanda đang làm điên đảo thế giới cosplay. Cô làm người mẫu và là một nhân vật chuyên cosplay đình đám thế giới đã tạo được tiếng vang đối với giới trẻ từ những tạo hình của mình.
 
maria-fernanda.jpg
Maria Fermanda cosplay thành nhân vật Hayley Smith trong phim American Dad

         

Maria Fernanda có lượng người theo dõi trên Instagram là hơn 900 nghìn. Cô hóa thân vào nhiều kiểu nhân vật khác nhau và khiến công chúng vô cùng thích thú. Cô kiếm được khoản tiền khổng lồ từ công việc cosplay của mình trên Instagram.

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm