• Mới cập nhật:

Giáo dục

Trung tâm Anh ngữ JB khai trương cơ sở 1

PV 19/04/2021 - 12:30 (GMT+7)
Ngày 18/4/2021 Trung tâm Anh ngữ JB đã khai trương cơ sở 1 tại 3/N1, 40 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Bà Đặng Thị Mai Hương, nhà sáng lập Trung tâm Anh ngữ JB (Hà Nội) cho biết, Chương trình học của JB English được xây dựng đặc biệt giữa việc tích hợp tiếng Anh chuẩn quốc tế hệ Cambridge với kiến thức ngữ pháp chuyên sâu trong trường học.

Bên cạnh kiến thức, JB English chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm gồm phương pháp tư duy logic, kỹ năng tự học, làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và bồi dưỡng năng lực sáng tạo, giúp kiến.

100% giáo viên của JB English có bằng giảng dạy Tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, TEFL, CELTA hoặc tương đương. JB English cam kết đầu ra cho học sinh theo chuẩn khung quốc tế Cambridge.

Hiện Trung tâm Anh ngữ JB có 3 khóa học dành cho 3 lứa tuổi khác nhau:

TIẾNG ANH MẪU GIÁO – JB KIDS dành cho trẻ em từ 4-6 tuổi, với mục tiêu cung cấp cho trẻ một lộ trình phát triển ngôn ngữ toàn diện trong giai đoạn đầu đời. Ngoài ra, trẻ còn được phát triển toàn diện các kỹ năng, có cơ hội khám phá các chủ đề trong môi trường xung quanh thông qua các trò chơi vận động, các hoạt động tương tác, thực hành trải nghiệm.

TIẾNG ANH TIỂU HỌC – JB JUNIORS được thiết kế cho trẻ em từ 7-11 tuổi với tiêu chí "Vui học, vui khám phá" trong không gian học tập hấp dẫn, thân thiện và phù hợp với lứa tuổi.

TIẾNG ANH TRUNG HỌC CƠ SỞ – JB TEENS cho học viên từ 12-15 tuổi một lộ trình học toàn diện, tích hợp giữa Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế, luyện tập ngữ pháp chuyên sâu, vốn từ vựng phong phú và kỹ năng làm bài thi theo chuẩn khảo thí quốc tế. Học viên được trang bị kiến thức ngôn ngữ, tư duy logic, được tham gia các hoạt động rèn luyện kỹ năng mềm để tự tin tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế như thi học kỳ, thi hết cấp, thi Cambridge KET & PET, TOEFL, IELTS…

Nguồn: Tự giới thiệu
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm