Trung ương Hội tặng máy tính cho các xã khó khăn tỉnh Bắc Kạn

Hà – Huế (Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn)
10/02/2023 - 23:20
Trung ương Hội tặng máy tính cho các xã khó khăn tỉnh Bắc Kạn

Hà Thị Liễu, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn (giữa) bàn giao máy tính do Trung ương Hội tặng cho các xã, thị trấn thuộc huyện Bạch Thông.

Ngày 10/2, Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức bàn giao số máy tính do Trung ương Hội tặng các xã khó khăn thuộc huyện Bạch Thông.

Số máy tính do Trung ương Hội tặng đã được bàn giao cho các xã Sỹ Bình, Vũ Muộn, Mỹ Thanh, Quang Thuận và Thị trấn Phủ Thông có tổng trị giá 50 triệu đồng. 

Theo bà Hà Thị Liễu, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn, sự quan tâm hỗ trợ của Trung ương Hội LHPN Việt Nam là nguồn động viên có ý nghĩa thiết thực và quan trọng đối với Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn. Việc được trang bị máy tính sẽ tạo điều kiện cho các cấp Hội trên địa bàn có được phương tiện, thiết bị đáp ứng yêu cầu công việc trong tình hình mới, nhất là yêu cầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, các phong trào thi đua của Hội. Điều này sẽ góp phần vào việc thực hiện thắng lợi khâu đột phá "Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội" của Hội LHPN tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2021-2026.

           

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm