• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Trước Hương Vị Tình Thân, Diệp từng chọc "tiểu tam" cướp chồng bà Xuân tức điên

Băng Châu 29/07/2021 - 11:00 (GMT+7)

Bà chủ và cô nhân viên do Quách Thu Phương - Ánh Tuyết đóng trong phim "Đừng Bắt Em Phải Quên".

Trước Hương Vị Tình Thân, Ánh Tuyết và NS Quách Thu Phương từng đóng chung trong bộ phim Đừng Bắt Em Phải Quên.

Đừng Bắt Em Phải Quên Hương Vị Tình Thân là những bộ phim đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên Quách Thu Phương. Cả hai bộ phim đều đạt được thành công, nhận được nhiều sự thảo luận của công chúng.

Khá trùng hợp diễn viên trẻ Ánh Tuyết đang gây tiếc nuối vì không tiếp tục đảm nhận vai Diệp trong Hương Vị Tình Thân phần 2 cũng từng đóng chung với NS Quách Thu Phương trong bộ phim Đừng Bắt Em Phải Quên. 

Cô nhân viên thích đối đầu "tiểu tam" 

Ở Đừng Bắt Em Phải Quên, Ánh Tuyết đóng nhân viên bán hàng ở cửa hàng của bà Ngân (Quách Thu Phương). Trong phim, Ánh Tuyết trang điểm nhẹ nhàng, mặc trang phục vừa lịch sự vừa thời trang.

Vì khá thân với cả gia đình nhà chủ nên đôi khi cô cũng có những phát ngôn "đi vào lòng đất" nhưng khá đáng yêu. 

Cô nhân viên cửa hàng này nhiều lần được khán giả vỗ tay ủng hộ khi khiến "tiểu tam" Linh (NSƯT Kim Oanh) tức điên. Trong Đừng Bắt Em Phải Quên tập 2, khi đang giúp Linh thử đồ, cô thấy ông Luân (NSƯT Hoàng Hải) gửi hoa tới tặng vợ thì nhanh mồm nhận xét: 

"Lại hoa hồng! Người vừa yêu vợ lại kiếm tiền giỏi như chú ấy tuyệt chủng hết rồi cô ạ. Chú Luân tâm lý dã man." Điều này đã khiến Linh ghen tị ra mặt với hạnh phúc ngọt ngào của bà Ngân. 

Khác với bà chủ Ngân tốt bụng, dễ tin người, cô nhân viên do Ánh Tuyết đóng đã nhanh chóng nhận ra mùi bất thường và cho rằng Linh là người mưu mô, thủ đoạn. Cô hỏi thẳng Linh khi liên tục tới cửa hàng mua đồ với thái độ khó ưa: "Cô ơi, cháu hỏi thật nhé, cô đến đây mua đồ hay có mục đích gì đấy ạ?" 

Bị nói trúng tim đen, Linh "xù lông": "Vớ vẩn, chỗ bạn bè tôi đến mua ủng hộ, mục đích gì? Nếu còn size S lấy mỗi thứ một chiếc." 

Cô nhân viên phụng phịu vì bị Linh "củ hành" nhưng sau đó lại lon ton chạy đi nhận hoa của ông Luân gửi thay cho bà chủ. Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng có thể nói cô nhân viên Ánh Tuyết chính là người chứng kiến mọi biến cố của gia đình bà Ngân. 

Màn thay vai gây tiếc nuối trong Hương Vị Tình Thân 

Trong Hương Vị Tình Thân phần 1, gia đình Diệp (Ánh Tuyết) và nhà bà Xuân (Quách Thu Phương) có mối quan hệ khá đau đầu. Mẹ của Diệp - bà Bích (NS Tú Oanh) là ô sin của nhà bà Xuân, còn chị gái Diệp - Nam (Phương Oanh) là người yêu của con trai cả bà xuân.

Tuy nhiên, sang tới Hương Vị Tình Thân phần 2, trong khi diễn viên Quách Thu Phương tiếp tục "gây bão tạo gió" cho mối quan hệ của Nam - Long thì nhân vật Diệp được thay bằng diễn viên Bích Ngọc.

Ánh Tuyết đã nói lời tạm biệt "Hương Vị Tình Thân"...

...còn Quách Thu Phương vẫn tiếp tục gieo nghiệp trong phim.

Nhân vật Diệp vừa xuất hiện trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 1 đã trở nên dịu dàng, đằm thắm, mặt xinh và dáng chuẩn. Diệp còn có nhiều góp ý đầy sâu sắc cho mẹ Bích để mong làm lành với Nam sau khi mẹ Bích đã khiến Nam chịu nhiều tổn thương.

Có thể nói Diệp không chỉ thay đổi ngoại hình mà còn thay đổi cả tính cách so với phần 1, duy chỉ có chiếc nốt ruồi vẫn còn y nguyên.

Diệp phần 1 và...

... Diệp phần 2 chỉ giống nhau ở chiếc nốt ruồi.

Nhiều người xem bày tỏ vẫn thích tính cách vô tư, đơn thuần, pha lẫn sự nhí nhảnh của Diệp phần 1 hơn. Đa số khán giả đều cho rằng ngoại hình sau khi nỗ lực giảm 8kg/2 tháng của diễn viên Ánh Tuyết đã đủ để đưa tới màn "lột xác" ấn tượng trên màn ảnh cho vai Diệp chứ không nhất thiết phải thay vai.

Ánh Tuyết sau khi giảm cân cũng đang sở hữu body chuẩn khiến nhiều người trầm trồ.

Tuy nhiên, một số khác bày tỏ khán giả nên chờ đợi thêm sự thể hiện của Bích Ngọc rồi mới đưa ra nhận xét bởi cô chỉ mới xuất hiện trong 1 tập của Hương Vị Tình Thân phần 2. Có thể hiện tại, người xem chưa quen với sự thay đổi nhưng khi biết lý do vì sao Diệp lại khác tới như vậy sẽ cảm thấy yêu thích cô hơn.

Về phía diễn viên Ánh Tuyết, cô đã có chia sẻ đầy cảm xúc để tạm biệt nhân vật Diệp của mình: "Một hành trình dài đã chính thức khép lại. Mình xa nhau thật rồi chị Nam ơi. Xem mà tự dưng thấy bồi hồi lại cảm xúc của ngày quay hôm ấy.

Khán giả bày tỏ mong muốn được thấy Ánh Tuyết nhiều hơn trong các vai diễn tiếp theo.

Tạm biệt cô Diệp ngây ngô, mít ướt, yêu thương gia đình. Sẽ không còn một Ngọc Diệp béo xấu, yếu đuối, thấp cổ bé họng nữa mà thay vào đó là cô Diệp mạnh mẽ và tự lập hơn. Mong mọi người sẽ tiếp tục yêu thương ủng hộ bộ phim và vai diễn Ngọc Diệp trong phần 2".

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm