• Mới cập nhật:

Yêu

Trương Bá Chi dùng 6 chữ đáp trả câu hỏi về chồng cũ

Vy Vy 25/09/2021 - 17:00 (GMT+7)
Dù Tạ Đình Phong đang yên ổn bên Vương Phi nhưng Trương Bá Chi luôn bị kéo vào câu chuyện của 2 người.

Dù hiện tại ai cũng đã có cuộc sống riêng nhưng không thể phủ nhận Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi luôn bị báo chí truyền thông để ý. Mọi động tĩnh của cả hai đều được phóng viên đặc biệt quan tâm và khán giả tò mò.

Mới đây, trang BJH vừa có bài viết mới nhất về Trương Bá Chi. Theo đó, nữ diễn viên Sư tử Hà Đông gặp phải câu hỏi nhạy cảm liên quan đến chồng cũ và bạn gái của anh. Được biết, phóng viên đã hỏi Trương Bá Chi rằng liệu Tạ Đình Phong có dẫn con trai tới gặp Vương Phi hay không.

Trương Bá Chi vừa bị hỏi chuyện chồng cũ có cho các con trai gặp Vương Phi hay không.

Không thể phủ nhận đây đích thực là câu hỏi nhạy cảm đối với bộ ba Chi - Phong - Phi. Trong suốt gần 1 thập kỷ qua, Lucas và Quintus đều ở với mẹ, ít khi gặp bố. Nhưng vì Vương Phi đang ở bên Tạ Đình Phong nên rất có thể cô sẽ trở thành mẹ kế của 2 cậu nhóc. Nhưng, đáp trả lại câu hỏi này, Trương Bá Chi dùng 6 chữ: "Tôi không có bình luận gì".

Tạ Đình Phong hiện đang có tình cảm rất tốt với Vương Phi.

Nhiều người cho rằng, Trương Bá Chi khá khó chịu khi giới truyền thông mang bọn trẻ để dò hỏi về mối quan hệ của cô và chồng cũ. Hơn thế, cả hai hiện tại đều có cuộc sống riêng không liên quan đến nhau nhưng vẫn luôn bị làm phiền. Ngoài ra, sau khi ly hôn, Phong - Chi gần như chưa từng công khai nói xấu về nhau trên báo. Những thông tin không hay về quan hệ của họ chỉ là tin đồn chưa được chứng thực.

Trương Bá Chi cho biết cô không can thiệp chuyện cá nhân của Tạ Đình Phong.

Hơn thế, dù Trương Bá Chi là người có công chăm sóc và nuôi dưỡng Lucas và Quintus nhưng cả hai cậu bé vẫn là con đẻ của Tạ Đình Phong. Chuyện anh có đưa bọn trẻ đến gặp bạn gái mới hay không là vấn đề cá nhân và Trương Bá Chi không hề can thiệp.

Báo chí từng đồn đại rằng Tạ Đình Phong bị vợ cũ "bêu xấu".

Trước đó, từng có thông tin rằng Trương Bá Chi luôn cố xây dựng hình ảnh bà mẹ tốt và "bêu xấu" hình tượng bố của Tạ Đình Phong. Theo đó, kể từ khi ly hôn, Tạ Đình Phong chưa từng quan tâm đến các con. Tuy nhiên, thông tin trên chỉ mang tính chất phiến diện chưa được xác thực. Tài tử họ Tạ vẫn chu cấp tiền nuôi con, thậm chí còn chuẩn bị sẵn một khoản cho tương lai của bọn trẻ sau này.

Tạ Đình Phong vẫn chu cấp tiền nuôi con cho Trương Bá Chi.

Anh cũng chuẩn bị sẵn cho tương lai của bọn trẻ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm