• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Trường Giang khoe nhẫn đính hôn Nhã Phương để 'dằn mặt' Elly Trần

06/09/2018 - 02:05 PM
Tại chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa mới, trong một tình huống, bà mẹ trẻ Elly Tràn trở thành người tình của “mười khó” Trường Giang. Thế nhưng, khác những màn tán tỉnh ở các mùa trước, Trường Giang bất ngờ dùng nhẫn đính hôn của mình để “dằn mặt” Elly Trần.
ln_a4635.JPG
Trường Giang sẽ có dịp diễn xuất cùng bà mẹ trẻ 2 con Elly Trần trong Ơn giời, cậu đây rồi năm 2018

Tại “Ơn giời”, Trường Giang luôn là trưởng phòng đáng sợ của các khách mời nữ xinh đẹp. Danh sách các “nạn nhân” ấy bao gồm Minh Tú, Sam, Mai Hồ, Ái Phương, Thúy Diễm, Nhật Kim Anh và Nhã Phương.... Năm nay, “nạn nhân” đầu tiên rơi vào tay Trường Giang chính là Elly Trần.

Dù đã hạ sinh 2 thiên thần nhỏ nhưng Elly Trần vẫn thu hút mọi ánh nhìn bởi ngoại hình nóng bỏng, thần thái khiêu khích. Trong một tình huống, bà mẹ trẻ bất đắc dĩ trở thành người tình của “mười khó” Trường Giang. Thế nhưng, Trường Giang đã có hành động nằm ngoài dự đoán của Elly Trần lẫn giám khảo Hoài Linh. Khác những màn tán tỉnh ở các mùa trước, Trường Giang bất ngờ dùng nhẫn đính hôn của mình để “dằn mặt” Elly Trần.

ln_a4695.JPG
Thay vì ve vãn Elly Trần, Trường Giang lại bất ngờ có hành động "dằn mặt" người đẹp

Cùng chiếc nhẫn ấy, Trường Giang tự hào tuyên bố mình là “chậu đã có bông” nhằm thoát khỏi vòng vây của Elly Trần. Trước niềm vui và sự hớn hở của Trường Giang, nghệ sĩ Hoài Linh đã phải nhắc nhở: “Vui thôi đừng vui quá. Hãy tập trung làm khó khách mời”.

Bên cạnh Elly Trần, “Ơn giời” mùa 5 còn quy tụ nhiều nữ nghệ sĩ xinh đẹp của showbiz Việt. Trong đó, nhiều “bóng hồng” sẽ lần đầu tiên diễn xuất trên sân khấu và chịu “đòn giáng” của các trưởng phòng như: Jun Vũ, Mâu Thủy, Phương Mai, Sam, Thúy Ngân và Lâm Khánh Chi.
“Ơn giời cậu đây rồi” mùa 5 tập 1 chính thức phát sóng vào lúc 21h15 ngày 13/9/2018 trên kênh VTV3

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm