• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Trương Mỹ Nhân đóng vai vợ Bạch Công Khanh trong phim "giờ vàng"

Thu Thảo 03/08/2022 - 13:26 (GMT+7)
Trương Mỹ Nhân sẽ vào vai vợ của Bạch Công Khanh trong phim truyền hình "Duyên kiếp".

Chiều 2/8, Á hậu Trương Mỹ Nhân đã tham gia buổi họp báo ra mắt phim truyền hình Duyên kiếp. Trương Mỹ Nhân cho biết, trong phim Duyên kiếp, cô đóng vai Huệ - cô gái nghèo vì muốn cứu cha mẹ mà chấp nhận làm vợ bé của thiếu gia Lương (Bạch Công Khanh).

Nhưng oái oăm ở chỗ, Huệ vốn yêu Thành (Huỳnh Đông), Thành lại là người bạn thân thiết từ lúc bé kiêm luôn người hầu của Lương. Từ đây, chuyện tình tay ba đầy trắc trở của các nhân vật chính thức bắt đầu, nhất là khi Huệ vì bị vợ lớn ghen tuông mà vu oan cho tội ngoại tình đầy bi kịch.

Trương Mỹ Nhân đóng vai vợ Bạch Công Khanh trong phim giờ vàng THVL - Ảnh 1.

Trương Mỹ Nhân đóng vai vợ Bạch Công Khanh trong phim giờ vàng THVL - Ảnh 2.

Trương Mỹ Nhân với đôi chân dài 1m2.

Trương Mỹ Nhân chia sẻ, vai Huệ ban đầu vốn không dành cho cô. Bởi Trương Mỹ Nhân biết rõ, "khuyết điểm" của mình là đôi chân dài đến 1m2. Với người bình thường, việc sở hữu đôi chân dài là lợi thế lớn nhưng riêng Trương Mỹ Nhân, điều này vừa là ưu thế vừa là bất lợi. Do quá cao nên Trương Mỹ Nhân ít khi tìm được bạn diễn nam tương xứng. Cũng chính vì vậy mà cô nhiều lần "bị trượt vai".

Theo Trương Mỹ Nhân, khi hóa thân vai Huệ khó nhất là phải thể hiện cho khán giả thấy nỗi khổ tâm thực sự, sự cam chịu, uất ức bên trong. Cô cũng cho biết, lời thoại là áp lực không hề nhỏ vì có rất nhiều từ ngữ, cách phát âm vùng miền cũng như phong cách nói chuyện khác hẳn so với cá nhân cô ngoài đời. "Nhân tự tin mình không diễn xuất mà đã hóa thân vào nhân vật" – Trương Mỹ Nhân chia sẻ.

Bên cạnh đó, Trương Mỹ Nhân cũng nói rằng ngoài đời thực cô và Bạch Công Khanh là bạn bè thân thiết. Lần này đóng vai vợ chồng trên phim, Trương Mỹ Nhân với Bạch Công Khanh không gặp khó khăn gì. Ngược lại, cô còn cảm thấy vui vì có đồng nghiệp thân thiện, dễ mến và hỗ trợ mình nhiệt tình như Bạch Công Khanh.

Trương Mỹ Nhân đóng vai vợ Bạch Công Khanh trong phim giờ vàng THVL - Ảnh 3.

Trương Mỹ Nhân và Bạch Công Khanh.

"Anh Khanh và Nhân vốn thân nhau ngoài đời, lúc ra phim trường 2 anh em cứ tíu tít nói chuyện với nhau mãi. Với Nhân, anh Khanh thực sự là người bạn, người anh rất tốt. Dự án Duyên kiếp lần này cũng đánh dấu lần thứ 2 mà Nhân và anh Khanh hợp tác. Trước đó, 2 anh em đã đóng chung ở phim Vua bánh mì rồi", Trương Mỹ Nhân kể thêm.

Trương Mỹ Nhân đóng vai vợ Bạch Công Khanh trong phim giờ vàng THVL - Ảnh 4.

Trương Mỹ Nhân đóng vai vợ Bạch Công Khanh trong phim giờ vàng THVL - Ảnh 5.

Trương Mỹ Nhân đóng vai vợ Bạch Công Khanh trong phim giờ vàng THVL - Ảnh 6.

Trương Mỹ Nhân đóng vai vợ Bạch Công Khanh trong phim giờ vàng THVL - Ảnh 7.

Dàn diễn viên chính của phim truyền hình phát sóng giờ vàng THVL1 - Duyên kiếp.

Ngoài Trương Mỹ Nhân và Bạch Công Khanh, phim Duyên kiếp còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi thực lực: Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Mỹ Duyên, Huỳnh Đông, Oanh Kiều, Ngô Phương Anh, Trương Minh Quốc Thái, Thư Nguyễn, Khương Thịnh, Kim Huyền, Phi Nga...

Duyên kiếp dài 37 tập sẽ lên sóng lúc 20g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh THVL1 bắt đầu từ ngày 6/8/2022.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm