• Mới cập nhật:

Xã hội

Trường nghề Lê Thị Riêng kỷ niệm 10 năm thành lập

22/09/2016 - 14:16 (GMT+7)
Sáng 22/9, Trường Trung cấp Nghề Lê Thị Riêng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường.
Đến dự buổi lễ có Nguyên Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thanh Hòa; Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương cùng nhiều đại biểu Trung ương, địa phương và đông đảo các thế hệ giáo viên, học viên nhà trường.

Trường Trung cấp Nghề (TCN) Lê Thị Riêng được thành lập vào ngày 22/9/2006, trực thuộc trong hệ thống đào tạo nghề chính quy của nhà nước. Trường tự hào mang tên nữ anh hùng liệt sĩ Lê Thị Riêng và là ngôi trường đầu tiên, duy nhất của Hội LHPN Việt Nam đặt tại TP.HCM.
_dsc2646.JPG
Nguyên Chủ tịch Hội LHPN VN Nguyễn Thị Thanh Hòa (thứ 2 từ phải qua) và Phó Chủ tịch Hội LHPN VN Trần Thị Hương (giữa) đến dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường TCN Lê Thị Riêng
Bà Nguyễn Thị Ngọc Yến, Hiệu trưởng Trường TCN Lê Thị Riêng cho biết, kể từ khi thành lập đến nay, nhà trường đã tổ chức đào tạo, nâng cao tay nghề cho hàng ngàn người lao động. Hiện nay, mỗi năm trường đào tạo cho khoảng 1.200 – 1.400 học viên. Trường đang dần trở thành địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu học nghề để trở thành lao động kỹ thuật cao.
_dsc2633.JPG
 Hiệu trưởng trường TCN Lê Thị Riêng Nguyễn Thị Ngọc Yến trao kỷ niệm chương cho những cá nhân đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển của Nhà trường
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Thị Hương biểu dương những thành tích mà trường TCN Lê Thị Riêng đã đạt được trong những năm qua. Bà Trần Thị Hương mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để đưa trường TCN Lê Thị Riêng trở thành đầu tàu về công tác đào tạo nguồn lao động nữ, đặc biệt là lao động nữ có tay nghề cao, có khả năng đáp ứng được nhu cầu cung ứng lao động đa dạng tại khu vực phía Nam. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm