• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Trương Ngọc Ánh làm Chủ tịch LHP Panamanim 2020

Bảo Minh - Ảnh: N.V 26/10/2020 - 09:12 (GMT+7)
Đồng thời với vai trò Chủ tịch, Trương Ngọc Ánh còn là giám khảo tại LHP Hoạt hình Panamanim 2020

LHP Hoạt hình Panamanim (Panamanim Animation Film Festival) được sáng lập bởi nhà sản xuất người Pháp Pascal Chinarro nhằm khuyến khích và tạo sân chơi quy mô quốc tế cho các bạn trẻ yêu thích ngành phim hoạt hình. Sân chơi này thu hút sự quan tâm, tranh tài của nhiều bạn sinh viên tài năng đến từ trường đào tạo sản xuất phim hoạt hình.

Ở buổi lễ khai mạc được tổ chức tại Tổng lãnh sự Pháp ở TP.HCM, sự kiện gây chú ý khi có sự góp mặt của ngài Tổng lãnh sự Vincent Floreani, diễn viên-nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, ông Pascal Chinarro cùng nhiều nhà sản xuất và công ty làm phim khác. 

BTC cũng thông báo, diễn viên kiêm nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh là Chủ tịch của LHP Hoạt hình Panamanim 2020. Đồng thời, cô còn đảm nhận cương vị giám khảo để chấm các bài dự thi mùa giải năm nay.

Trương Ngọc Ánh tại lễ khai mạc LHP Hoạt hình Panamanim 2020

Trương Ngọc Ánh tại lễ khai mạc LHP Hoạt hình Panamanim 2020

Trương Ngọc Ánh cho biết: "Panamanim là cuộc thi dành cho sinh viên ngành phim hoạt hình từ nhiều quốc gia khác nhau. 14 bộ phim vào vòng chung kết năm nay được sản xuất bởi các sinh viên tài năng đến từ Pháp, Việt Nam và Đan Mạch.

14 bộ phim với 14 câu chuyện khác nhau, phong cách khác nhau nhưng đều mang lại cho tôi cảm giác như mình đang ở trong thế giới thực, sống động và đặc biệt thu hút.

Một số bộ phim còn được nằm trong danh sách đề cử giải Oscar, nên chất lượng là điều không thể bàn cãi. Tôi mong rằng festival năm sau, thêm nhiều tài năng trẻ Việt Nam sẽ tham gia và tự hào mang sản phẩm của mình ra thi đấu tại đấu trường quốc tế này".

Bên cạnh buổi khai mạc, Trương Ngọc Ánh còn góp mặt trong nhiều buổi giao lưu bên lề của LHP. Cô được rất nhiều vị khách quý đến từ nước ngoài đánh giá cao bởi tài năng, bề dày kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh đồng thời là khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm