• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Trương Thị May mặc nâu sòng vãn cảnh chùa, phát quà từ thiện

27/02/2018 - 13:31 (GMT+7)
Á hậu PNVN Qua ảnh 2006 Trương Thị May vừa cùng mẹ đến thăm chùa Thiện Quang, tỉnh Bình Dương, để thăm viếng, bày tỏ lòng thành và phát quà đầu năm cho người khuyết tật.
1.jpg
Trương Thị May là người theo Phật giáo. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của làng showbiz ăn chay trường.

 

2.jpg
Trong những ngày đầu năm mới, Trương Thị May đã dành thời gian đi chùa Thiện Quang, ở khu phố Tân Hòa phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương.

 

3.jpg

4.jpg
Trong bộ trang phục dành cho Phật tử, Trương Thị May thành tâm tụng kinh sám hối, cầu điều an lành cho bản thân và gia đình.

 

5.jpg

6.jpg
Cô cũng cùng mẹ thăm hỏi các sư cô trong chùa, đặc biệt ngồi nghe trụ trì sư cô Hương Nhũ thuyết pháp và cùng nhau trao quà đầu năm cho những người bị khuyết tật còn khó khăn.

 

 

7.jpg

8.jpg

9.jpg
Trương Thị May chuẩn bị quà cho người khuyết tật.

 

10.jpg

11.jpg
Trương Thị May cho biết trong những ngày đầu năm, cô luôn muốn dành thời gian để tìm về với Phật pháp và tham gia các hoạt động thiện nguyện.

 

12.jpg
“May muốn góp chút sức lực của mình mang lại niềm vui ngày đầu năm mới cho những hoàn cảnh còn khó khăn, như một cách san sẻ và chia sớt với nhiều mảnh đời bất hạnh…”

 

13.jpg
Từng được bình chọn là Mĩ nhân ăn chay hấp dẫn nhất châu Á, từ lâu Trương Thị May cũng chia sẻ mình là người hướng về Phật và ăn chay trường để thể hiện lòng thành kính của bản thân.

 

14.jpg

15.jpg
Năm 2018 đánh dấu tròn 10 năm Trương Thị May tham gia các hoạt động làng giải trí. Nhiều hoạt động đặc biệt đang được Á hậu lên kế hoạch thực hiện và sẽ sớm công bố với khán giả yêu thương và ủng hộ trong thời gian tới… 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm