• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Truy bắt 3 thanh niên xông vào trường đánh thầy giáo nhập viện

14/11/2017 - 01:13 PM
Chạy xe máy kẹp 3, nẹt pô trong sân trường, khi bị giáo viên nhắc nhở thì 3 thanh niên quay lại gây rối hành hung khiến thầy giáo phải nhập viện. Đồng thời đánh 1 học sinh khác khiến em này phải khâu 10 mũi.

Sự việc trên xảy ra tại trường THPT Lê Lợi (xã Tân Phú, Tân Kỳ – Nghệ An) khiến dư luận địa phương phẫn nộ, phụ huynh, học sinh hoang mang lo lắng.

Theo thông tin PV có được, vào khoảng 14h30 phút chiều qua 13/11, khi toàn bộ học sinh của trường THPT Lê Lợi đang học bài thì có 3 thanh niên chạy xe máy vào trường. Những đối tượng này vừa nẹt pô vừa có thái độ kích động, ảnh hưởng đến việc học hành của học sinh. Thấy vậy, thầy giáo Nguyễn Văn Giáp – Bí thư Đoàn trường - đã ra can ngăn, nhắc nhở thì bị các đối tượng này hành hung.

23558185_1277656565705311_1046376744_o.jpg
Em Tài nhập viện với nhiều vết thương, phải khâu tới 10 mũi.

 Sự việc khiến cả trường hỗn loạn. Những thầy giáo có mặt đã kịp thời can ngăn, giải cứu cho thầy Giáp đồng thời báo cáo sự việc với cơ quan chức năng. Trong lúc này, một thanh niên trong nhóm đã tiếp tục đánh một học sinh khác khiến em này bị chảy máu đầu.

Sau khi nhận được thông tin, công an xã Tân Phú đã có mặt tại hiện trường đồng thời báo cáo sự việc với công an huyện Tân Kỳ.

Các nạn nhân ngay sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tân Kỳ trong tình trạng đa chấn thương. Học sinh bị đánh tên là Tài bị rách vùng đầu phải khâu 10 mũi. Thầy Giáp cũng bị chấn thương vùng đầu, bụng.

Liên quan đến sự việc nghiêm trọng này, ông Bùi Đức Thắng, Trưởng công an xã Tân Phú cho biết, danh tính của các đối tượng hành hung thầy giáo, học sinh trường THPT Lê Lợi đã được làm rõ. Ba đối tượng bao gồm Trường, Thanh, Quân. Ba đối tượng này trú tại xóm Vạn Long, Vạn Xuân thuộc xã Giai Xuân (Tân Kỳ – Nghệ An).

Hiện công an huyện Tân Kỳ đang truy bắt các đối tượng này để điều tra làm rõ vụ việc, xử lý theo quy định.

 

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm