• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Truy tìm nhóm côn đồ dọa bắn nhân viên nhà hàng tại TPHCM

Mạnh Hùng 28/02/2022 - 21:04 (GMT+7)
Đại diện Công an Quận 1, TPHCM, cho biết, đơn vị này đang tập trung truy tìm 4 đối tượng đi trên 2 chiếc xe gắn máy ném chai bia tới tấp vào một nhà hàng, sau đó dọa bắn các nhân viên đang có mặt tại đây khiến cả khu vực náo loạn.
TPHCM :
      Truy xét nhóm côn đồ doạ bắn nhân viên nhà hàng - Ảnh 1.

Đối tượng có hành vi ném chai bia vào nhà hàng. Ảnh cắt từ camera an ninh

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h30 sáng ngày 28/2 tại một nhà hàng nằm trên đường Nguyễn Thái Bình, Q.1. Theo đó, vào thời điểm trên, có khoảng 4 đối tượng đi trên 2 chiếc xe gắn máy bất ngờ xông tới ném chai bia tới tấp vào các nhân viên đang ngồi trước cửa nhà hàng. 

"Bọn chúng rất hung hãn, sau khi ném hết vỏ chai bia, một tên trong số đó (nói giọng miền Bắc) còn uy hiếp tụi tôi là "ngồi yên đó không tao bắn". Sự việc xảy ra quá nhanh và nhóm đối tượng quá manh động nên chúng tôi chỉ biết bỏ chạy vào trong để nấp", một nhân viên của nhà hàng kể lại.

Trước đó, vào tối 15/2, cũng có một nhóm đối tượng khoảng 4 tên kéo đến tạt sơn, chất bẩn vào nhà hàng nêu trên, gây thiệt hại ước tính trên 15 triệu đồng.

Được biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã cắt cử lực lượng phối hợp cùng Công an Q.1 để khẩn trương điều tra vụ việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm