• Mới cập nhật:

Khỏe

Từ 1/6 khám và phẫu thuật miễn phí cho trẻ dị tật bộ phận sinh dục

31/05/2016 - 10:46 AM
Từ ngày 1 đến 24/6/2016, trẻ bị dị tật bộ phận sinh dục sẽ được khám và phẫu thuật miễn phí tại BV Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.
Theo đó, đối tượng được thăm khám là trẻ dưới 15 tuổi tại các tỉnh, thành trong cả nước bị khuyết tật bộ phận sinh dục. Gia đình có nhu cầu, cần đưa các em đến BV Phụ sản-Nhi Đà Nẵng (số 402 Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) để đăng ký. Từ ngày 1/6 đến 17/6/2016, BV sẽ tổ chức khám sàng lọc cho các em. Những em phải phẫu thuật, sẽ được thực hiện trong thời gian từ ngày 20 đến 24/6/2016.
mamathiennhan_gztq.jpg
Bác sĩ thăm Thiện Nhân, em bé bị thú rừng ăn mất một chân và bộ phận sinh dục khi vừa sinh 
Toàn bộ chi phí khám và phẫu thuật bộ phận sinh dục trẻ em sẽ được miễn phí hoàn toàn.
BV Phụ sản-Nhi Đà Nẵng cho biết, chương trình từ thiện này có sự hợp tác với Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIP). Hiện hai bên đang triển khai thực hiện chương trình “Tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em không may”. Đây là một phần của chương trình “Lửa Thiện Nhân” của AIP đang triển khai tại một số nước.

Tại Việt Nam, AIP đã mời GS Robeto DeCastro, người Italia, từng phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục thành công cho bé Thiện Nhân- em bé bị thú rừng ăn mất một chân và bộ phận sinh dục khi vừa sinh tham gia chương trình. 

Phụ huynh nếu có nhu cầu, đăng ký tại BV Phụ sản-Nhi Đà Nẵng, theo địa chỉ trên hoặc liên hệ với bác sĩ Nguyễn Văn Phong, Phó trưởng khoa Ngoại, ĐT: 0905.377.003;  0935.195.677 để được tư vấn. 

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm