• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Từ bỏ kinh doanh truyền thống, thành công nhờ kinh doanh nước hoa Charme

pv 16/07/2021 - 17:05 (GMT+7)
Tập tành kinh doanh chỉ với 1 bộ mẫu thử 350.000 đồng, nhưng nhờ sự kiên trì, bền bỉ, nhà phân phối Trần Hồng Duyên đã có những thành công lớn khi quyết định kinh doanh nước hoa Charme.
Từ bỏ kinh doanh truyền thống, thành công nhờ kinh doanh nước hoa Charme - Ảnh 1.

 Sau khi tốt nghiệp, cô lấy chồng, sinh con như bao người con gái khác và ở nhà nội trợ mở tiệm tạm hoá nhỏ để buôn bán. Mọi chi tiêu trong gia đình đều chỉ dựa vào tiền lương của chồng. Lúc đó Duyên nghĩ tiền của chồng đem về sẽ để dành vào việc lớn nên không dám mua sắm gì cho bản thân.

Thế nhưng, mọi thứ đến với Duyên như đúng tên của cô. Vào một ngày, cô mua nguyên bộ test chỉ có 350.000 đồng của nước hoa Charme với suy nghĩ mua thử cho vui chứ với giá đó thì làm gì có chất lượng. Quyết định mua cũng bởi vì trong bộ test ấy có chai Trust là 1 tông mùi giống mùi nước hoa mà cô đã dùng từ lâu. Thật bất ngờ là mùi hương cũng như độ lưu hương của dòng sản phẩm này không thua kém gì so với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên cô đã quyết định tìm hiểu thương hiệu Charme và đi đến quyết định kinh doanh mặt hàng này. Bởi hương thơm, chất lượng cùng giá cả phải chăng đã chinh phục được chính cô.

Từ bỏ kinh doanh truyền thống, thành công nhờ kinh doanh nước hoa Charme - Ảnh 2.

 Trước đây, vốn là một người kinh doanh truyền thống, bạn bè trên facebook cũng đếm trên đầu ngón tay, cuộc sống quanh năm chỉ biết việc buôn bán trực tiếp và chăm lo gia đình, đôi khi Duyên cảm thấy mình dường như đang dần trở lên lạc hậu. Đến năm 2017, Duyên bén duyên với kinh doanh online chỉ với số vốn 2 triệu. Dù không có trong tay kiến thức về kinh doanh online, nhưng với sự giúp đỡ của Tổng Giám Đốc Võ Sỹ Đạt cùng với sự kiên trì, quyết liệt của bản thân, Duyên không bỏ cuộc. Cô đã luôn thực hành 5 cam kết theo quy định tại Việt Nam để mang đến tay người tiêu dùng các sản phẩm chuẩn chất lượng bao gồm: giấy phép lưu hành, chất lượng sản phẩm được Bộ Y tế kiểm nghiệm; tem chống hàng giả của Bộ Công an; tinh dầu và nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu chính ngạch từ Pháp với đủ chứng từ C/0; công nghệ và dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn châu Âu thì sao không lớn mạnh và phát triển được.

Lúc này Duyên dồn toàn bộ thời gian học tập, tham gia đầy đủ các buổi chia sẻ đào tạo của công ty, để từ đó tìm được cho mình những phương thức kinh doanh, bán hàng mới.

Duyên đã chiến thắng nỗi sợ hãi của bản thân khi dám đứng phát biểu trước mấy trăm người, lần đầu tiên biết livestream, biết chia sẻ đào tạo hệ thống và biết cách để vận hành hệ thống của mình. Sau 2 tháng tham gia, Duyên đã quyết định mở showroom nước hoa Charme độc quyền tại quận Bình Tân, TP.HCM để thuận tiện gặp gỡ khách hàng, cũng như đối tác kinh doanh.

Từ bỏ kinh doanh truyền thống, thành công nhờ kinh doanh nước hoa Charme - Ảnh 3.

Nhìn lại 5 năm đã qua, cuộc sống của Duyên đã thay đổi rất nhiều. Nhờ sự quyết tâm và nỗ lực của bản thân, cô đã thu về thành quả đáng mơ ước: không chỉ kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình mà cô có thể làm chủ cuộc sống, tự do về kinh tế, tự chủ được thời gian cũng như công việc của mình, làm được nhiều điều mình muốn. Ngoài ra, hệ thống kinh doanh do cô quản lý đang có tới hơn 100 thành viên.

Charme đã giúp cô học hỏi được rất nhiều, có một cách nhìn khác hơn về kinh doanh online, giúp cô tự tin hơn, mạnh dạn hơn và đặt biệt có thêm những người bạn, những người đồng đội luôn sát cánh cùng nhau hết mình vì mục tiêu phát triển vững mạnh đem về thu nhập khủng trong năm nay.

Với quan điểm sống "Vấp ngã là do bản năng, đứng dậy được hay không là do bản lĩnh",

Duyên luôn tâm niệm: "Vấp ngã là do bản năng, đứng dậy được hay không là do bản lĩnh. Mỗi người đều có một cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để thực hiện. Chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin, chấp nhận thay đổi để phù hợp hơn."

Thông tin về nhà phân phối nước hoa Charme Trần Hồng Duyên:

Facebook: https://www.facebook.com/duyentran185

Số điện thoại: 0909002755

Nguồn: Tự giới thiệu
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm