• Mới cập nhật:

Yêu

Từ Hy Viên thắng kiện, Uông Tiểu Phi phải chu cấp cho vợ cũ

Minh Hồng 27/03/2023 - 19:43 (GMT+7)

Tòa án đưa ra phán quyết Từ Hy Viên thắng kiện Uông Tiểu Phi

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vẫn không ngừng tranh chấp sau khi ly hôn.

Sau màn "đấu tố" đối phương ầm ĩ trước truyền thông, Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi tiếp tục tham gia kiện tụng. Được biết Từ Hy Viên đâm đơn kiện trước, cho rằng Uông Tiểu Phi vi phạm thỏa thuận chu cấp hàng tháng hậu ly hôn. Từ tháng 3/2022, chồng cũ của nữ diễn viên không gửi tiền nữa vì cô đã lấy chồng mới. Từ Hy Viên đã nộp đơn ra tòa, yêu cầu Uông Tiểu Phi phải chu cấp 7,5 triệu Đài tệ (5,8 tỷ đồng).

Tòa án Đài Bắc đã xử Từ Hy Viên thắng kiện nhưng Uông Tiểu Phi không phục, dẫn đến tranh chấp. Ngày 27/3, Tòa án quận Đài Bắc tiếp tục ra phán quyết bác bỏ đơn kiện ngược của Uông Tiểu Phi, yêu cầu anh phải chu cấp cho vợ cũ theo thỏa thuận. Tuy nhiên, vị thiếu gia này vẫn có quyền kháng cáo.

Vụ tranh chấp của Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên được xét xử riêng tài tòa nhiều lần. Cả 2 đều vắng mặt và chỉ cử luật sư đại diện. Lần này, Từ Hy Viên và chồng cũ giữ im lặng thay vì "đấu tố" đối phương ầm ĩ trên truyền thông như trước.

Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi kết hôn vào năm 2011 và ly hôn sau 10 năm chung sống, có 2 con chung. Sau khi ly hôn, Từ Hy Viên nhanh chóng nối lại tình xưa với DJ Koo. Những tranh chấp về tài sản, quyền thăm nuôi con khiến Uông Tiểu Phi nhiều lần livestream chê bai vợ cũ, âu yếm gọi người yêu hiện tại Trương Dĩnh Dĩnh là ân nhân cứu rỗi đời mình.

Từ Hy Viên thắng kiện Uông Tiểu Phi, thiếu gia Bắc Kinh buộc phải chu cấp 5,8 tỷ đồng cho vợ cũ - Ảnh 2.

Từ Hy Viên đã tái hôn với DJ Koo

Từ Hy Viên thắng kiện Uông Tiểu Phi, thiếu gia Bắc Kinh buộc phải chu cấp 5,8 tỷ đồng cho vợ cũ - Ảnh 3.

Trong khi đó, Uông Tiểu Phi hẹn hò với hot girl Trương Dĩnh Dĩnh

Nguồn: Sina
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm