Lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, vụ việc 4 người tử vong bất thường sau bữa cơm trưa ở huyện Kim Động vẫn đang được điều tra làm rõ.
Lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, trong vụ việc này có nhiều tình tiết khó lý giải nên cơ quan công an địa phương chỉ tiến hành thu thập các tài liệu liên quan, còn tất cả phải phụ thuộc vào việc giám định của Viện Khoa học hình sự.
Mẫu giám định của 5 nạn nhân đã được gửi về Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an), đến nay vẫn chưa có kết quả...
"Trước đây, anh C. vẫn hay đưa con đi ăn sáng rồi đi học, hai bố con rất thân nhau. Tôi rất bất ngờ khi biết tin anh C. đánh con", người phụ nữ tên H. (hàng xóm nhà nạn nhân) cho biết
Cơ quan chức năng quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang điều tra nguyên nhân tử vong của một bé gái 6 tuổi trên địa bàn. Lãnh đạo địa phương cho biết, qua thăm khám các bác sĩ nhận định bé gái tử vong nghi có dấu hiệu bị bạo hành.
Lực lượng chức năng huyện Văn Giang (Hưng Yên) đã bắt giữ được nghi phạm gây ra cái chết cho nữ chủ shop quần áo trên địa bàn.
Lực lượng chức năng huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đang điều tra làm rõ cái chết của nữ chủ shop quần áo trên địa bàn.
Cơ quan chức năng tỉnh Nam Định đang điều tra làm rõ nguyên nhân một bé trai 11 tuổi tử vong bất thường trong nhà tắm.
Các điều tra viên của Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ việc một bé gái 5 tuổi (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tử vong bất thường ngay gần nhà, cơ thể có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.
Sau khi tiêm fille nâng ngực, người phụ nữ thấy mệt, khó thở nên đến bệnh viện thăm khám, điều trị. Tuy nhiên, sau đó bệnh nhân đã tử vong dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa.