• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Tử vong vì chồng ghen tuông đổ thuốc diệt cỏ vào nội y của vợ

09/01/2017 - 09:56 (GMT+7)
Tòa án ở thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) vừa xét xử vụ án người chồng đổ thuốc diệt cỏ vào nội y của vợ từng gây xôn xao dư luận nước này.
Theo phán quyết của tòa án, người chồng phải chịu hình phạt 12 năm tù giam với tội danh cố ý gây thương tích.
 
Mạng Hoàn cầu đưa tin, tháng 4/2016, Phân, tên người vợ, thường xuyên trò chuyện với những người đàn ông khác qua Wechat.

Vì chuyện này, hai vợ chồng cô hay xảy ra cãi vã.
mac-quan-lot.jpg
Người chồng nổi cơn ghen đổ thuốc diệt cỏ vào nội y của vợ. Ảnh minh họa: Internet 
Lâu dần, mối thù hận dần in sâu trong lòng Trương, tên người chồng.

Ngày 16/6, sau khi làm đồng trở về nhà, nhìn thấy đồ lót của vợ, Trương nảy sinh ra ý định "cảnh cáo" vợ. Anh ta đã đổ thuốc diệt cỏ Paraquat vào quần lót của vợ.

Tối hôm đó, Phân vẫn không phát hiện bất thường sau khi mặc chiếc quần đó. Nhưng nhiều ngày sau, Phân đã phải tìm đến bệnh viện địa phương vì thấy những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Tuy nhiên, bác sỹ cũng không tìm ra bệnh dù đã làm nhiều xét nghiệm.

Bệnh tình của Phân càng lúc càng nghiêm trọng.

Sau đó, Trương đưa vợ đến điều trị tại một bệnh viện ở Nam Kinh. Tại đây, bác sỹ chẩn đoán người vợ bị trúng độc Paraquat.

Bị bác sỹ truy hỏi, Trương đã thừa nhận việc đầu độc vợ.

Ngay sau đó, bác sỹ đã báo cảnh sát và Trương bị bắt giữ. Không lâu sau đó, ngày 15/7, bệnh tình của Phân nghiêm trọng hơn, điều trị vô hiệu, chị đã qua đời. Kết quả giám định cho thấy, nạn nhân do trúng độc thuốc diệt cỏ khiến nhiều bộ phận trên cơ thể bị hủy hoại, dẫn đến tử vong.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm