• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tuần lễ Nghệ thuật Singapore sắp trở lại

N.A 10/12/2020 - 14:34 (GMT+7)
Tuần lễ Nghệ thuật Singapore (SAW) sẽ trở lại vào tháng 1/2021 với hơn 100 sự kiện trực tuyến, trực tiếp và hơn 300 nghệ sĩ, giám đốc nghệ thuật tại Singapore tham gia.

Khi SAW quay trở lại từ ngày 22 đến ngày 30/1, không gian nghệ thuật sẽ xuất hiện ở khắp nơi, từ các bến xe bus, tàu điện ngầm, trung tâm mua sắm đến các không gian hiếm thấy khác.

Triển lãm nghệ thuật Bus.Stop.Art. sẽ mang không gian nghệ thuật và các thiết kế lên những trạm dừng xe buýt dọc theo tuyến đường 175 từ Geylang đến Clementi. Bước sang tuổi thứ 9, SAW 2021 quy tụ hơn 40 tác phẩm nghệ thuật, con số lớn nhất từ trước đến nay.

Những điểm nhấn mới có thể kể đến như mô hình Inner Like The OutAR cực đại sử dụng công nghệ thực tế tăng cường AR tại Gillman Barracks, hay triển lãm lái xe tại bãi đậu xe của Trung tâm Văn hóa Trung Hoa ở Công viên Moo Moo Singapore - nơi kết hợp nghệ thuật với công nghệ tương tác.

Bên cạnh đó, các sự kiện thường niên của tuần lễ nghệ thuật sẽ tiếp tục quay trở lại như lễ hội Light To Night Festival (tạm dịch: Từ Ánh sáng đến Đêm) của Phòng trưng bày Quốc gia Singapore; con đường Nghệ thuật Khu Tiểu Ấn ARTWALK Little India của Trường Cao đẳng Nghệ thuật Lasalle hay chuỗi chương trình State of Motion của Asian Film Archive, nơi các nghệ sĩ cùng trao đổi về "Chủ nghĩa vị lai Đông Nam Á" tại khu phức hợp mật độ cao Marina One.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm