• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Tưng bừng lễ hội ẩm thực Nhật Bản tại Hà Nội

15/10/2019 - 19:16 (GMT+7)
Lễ hội ẩm thực Nhật Bản không chỉ giới thiệu các món ăn đặc sắc, mà còn sôi nổi và ấn tượng với màn biểu diễn từ đội nhảy truyền thống đến từ xứ Hoa anh đào cùng phần biểu diễn chế biến món Tempura của đầu bếp nổi tiếng người bản xứ - Hironori Kawashima.
Lễ hội ẩm thực Nhật Bản tại Hà Nội kéo dài đến hết ngày 25/10/2019, với mong muốn giới thiệu những nét ẩm thực, văn hóa đặc trưng của người Nhật đến với Việt Nam.
Lễ hội giới thiệu những nét văn hóa, ẩm thực đặc trưng của người Nhật

 

Chương trình khai mạc lễ hội diễn ra tưng bừng với sự tham gia của đại diện Đại sứ quán Nhật Bản và đông đảo những người yêu văn hóa, ẩm thực xứ sở mặt trời mọc.
Đây là dịp những ngườu yêu ẩm thực khám phá các món ăn xứ hoa anh đào

 

Nếu yêu thích món ăn Nhật Bản, bạn đừng bỏ lỡ dịp để thưởng thức món cơm lươn ngon nức tiếng, hay món phở bò truyền thống kết hợp cùng thịt bò Hitachiwagyu thượng hạng, các món thịt, hải sản nướng nóng hổi từ quầy Teppanyaki, mì soba lạnh, bánh xèo Okonomiyaki, gà nướng teriyaki và các món tráng miệng - bánh tiramisu trà xanh, bánh kem mềm vị dâu tây, bánh vân gỗ, bánh phô mai truyền thống của người Nhật…
Các đầu bếp trổ tài chế biến món ăn

 

Tham dự lễ hội, bạn cũng được ngắm nhìn màn biểu diễn từ đội nhảy truyền thống đến từ xứ Hoa anh đào và phần biểu diễn chế biến món Tempura của Đầu bếp nổi tiếng người bản xứ - Hironori Kawashima.
 
Lễ hội đang diễn ra tại  khách sạn Sheraton, Hà Nội.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm