• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Tùng Dương cùng dàn nghệ sĩ hát livestream kêu gọi ủng hộ Bắc Giang

Minh Anh - Ảnh: T.L 05/06/2021 - 12:06 (GMT+7)

Các nghệ sĩ tham gia đêm nhạc livestream ủng hộ Bắc Giang

“Hướng về Bắc Giang” là đêm nhạc livestream được các nghệ sĩ thực hiện để quyên góp quỹ hỗ trợ tỉnh Bắc Giang chống dịch, diễn ra vào 20h tối nay, 5/6/2021.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tỉnh Bắc Giang trở thành điểm "nóng" nhất cả nước với số ca nhiễm tính đến thời điểm hiện tại đã gần 2.900 ca, nhiều mạnh thường quân và nhiều nghệ sĩ những ngày qua đều cùng chung tay hỗ trợ, hướng về tâm dịch.

Hướng về Bắc Giang là đêm nhạc livestream được thực hiện để quyên góp quỹ hỗ trợ tỉnh Bắc Giang chống dịch. Đêm nhạc nằm trong dự án gây quỹ thiện nguyện của nhóm thiện nguyện Nắng Ấm tổ chức, có sự tham gia của những giọng ca như Tùng Dương, Quán quân Sao Mai 2019 Quách Mai Thy, ca sĩ Tuấn Nguyễn, Thùy Dương, nhạc sĩ Thiện Trần… Livestream sẽ diễn ra lúc 20h ngày 5/6 trên facebook Hoàng Trung Kiên – quản lý của ca sĩ Tùng Dương và cũng là Trưởng nhóm thiện nguyện.

Để tuân thủ công tác phòng chống dịch Covid-19, livestream diễn ra tại phòng thu và các nghệ sĩ tham gia lần lượt theo kịch bản, tránh tụ tập đông người cùng một thời điểm. Các nghệ sĩ tới tham gia đều đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và vệ sinh sát khuẩn.

Đặc biệt, ở đêm nhạc còn phần đấu giá vật phẩm để kêu gọi ủng hộ gây quỹ như tranh đá quý chữ Lộc, đĩa cổ, tranh sơn dầu, túi xách hàng hiệu, tượng gỗ Nhai Bách…

Trước đó, dự án này đã khởi động kêu gọi quyên góp vật phẩm để đấu giá và bán gây quỹ. Ngoài những vật phẩm sẽ đấu giá trong chương trình livestream, nhiều sản phẩm khác như nón chống giọt bắn, áo phông, giày… đã được bán gần hết để ủng hộ cho quỹ. Ca sĩ Tùng Dương cũng tặng 100 đĩa CD Tùng Dương hát tình ca, Human, Độc đạo để bán ủng hộ cho dự án này.

Album "Human" của Tùng Dương được bán để ủng hộ chương trình "Hướng về Bắc Giang"

Album "Human" của Tùng Dương được bán để ủng hộ chương trình "Hướng về Bắc Giang"

Theo anh Hoàng Trung Kiên, toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc gồm hoạt động đấu giá vật phẩm và tiền của các mạnh thường quân gửi về sẽ được ủng hộ cho các khu cách ly tập trung tại huyện Tân Yên (Bắc Giang). Số tiền sẽ dùng để mua đồ như sữa, nước tinh khiết, nước sát khuẩn, khẩu trang... và được gửi ủng hộ trực tiếp cho các khu cách ly.

Trước đó, Tùng Dương cũng chung tay cùng nhóm thiện nguyện Nắng Ấm kêu gọi quyên góp và tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ủng hộ vật tư y tế, thực phẩm, nước bù điện giải, đồ chơi... tại những địa điểm như Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện K Hà Nội cùng những đợt từ thiện về vùng dịch ở tỉnh Bắc Giang; khu cách ly tại Nậm Pồ, Điện Biên.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm