• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Từng là nam thần TVB, tài tử hết thời chuyển nghề bán sản phẩm dành cho phụ nữ

Vy Vy 17/11/2021 - 17:00 (GMT+7)
Rất nhiều nghệ sĩ khi sự nghiệp không còn ở đỉnh cao chuyển nghề bán hàng online nhưng không phải ai cũng được yêu thích.

Chuyện các nghệ sĩ livestream bán hàng không còn xa lạ với khán giả. Giữa lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng, không có phim mới đóng, rất nhiều ngôi sao thất nghiệp, không có thu nhập nên chuyển nghề bán hàng online. Tài tử Ôn Triệu Luân - nghệ sĩ đình đám một thời của TVB kiếm tiền theo cách này. Tuy nhiên, anh lại là người kém may mắn với ngành này.

Ôn Triệu Luân hết thời đi bán hàng online.

Anh nỗ lực kiếm tiền nuôi vợ con.

Ở tuổi 56, khi sự nghiệp phim ảnh tụt dốc, Ôn Triệu Luân lấn sân sang lĩnh vực bất động sản và kinh doanh sản phẩm làm đẹp tại Trung Quốc. Gần đây, nam nghệ sĩ tập trung bán hàng trực tuyến như nhiều đồng nghiệp khác. Sản phẩm mà anh rao bán là băng vệ sinh cho phụ nữ.

Trước những lời bàn tán, giễu cợt từ đám đông, Ôn Triệu Luân không cảm thấy xấu hổ ngược lại còn tự hào nói về công việc của mình. “Sẽ có người cười tôi vì mua băng vệ sinh cho vợ nhưng còn đáng buồn cười hơn khi đàn ông không biết vợ mình dùng loại nào. Sự quan tâm, yêu thương không phải chỉ nói bằng lời mà còn phải thực hiện bằng hành động”, Ôn Triệu Luân chia sẻ.

Ôn Triệu Luân bán băng vệ sinh online.

Không có nhiều người xem livestream của anh.

Đáng tiếc, số người xem livestream của Ôn Triệu Luân chỉ có khoảng 1.000 người, doanh số bán băng vệ sinh của anh cũng không khả quan. Số người xem kênh của Ôn Triệu Luân tò mò vì một diễn viên nổi tiếng như anh, đã ở tuổi ngũ tuần nhưng lại bán sản phẩm dành cho nữ.

Ôn Triệu Luân không hề xấu hổ khi bán băng vệ sinh phụ nữ.

Trước sự quan tâm của khán giả, Ôn Triệu Luân cho biết trở thành người nổi tiếng thực sự khó khăn nhất là thời điểm dịch bệnh hoành hành như hiện tại mọi chuyện lại càng rắc rối. Nam nghệ sĩ từng than thở trên kênh của mình lúc đã ngà ngà say: "Cuộc sống của chúng tôi nhìn rất hào nhoáng, nhưng còn tồi tệ hơn ngồi tù. Tôi không giống những ngôi sao khác, có người giúp họ quay video nên họ rất nổi. Tại sao tôi chỉ có 2.000 người xem chương trình phát sóng trực tiếp của tôi? Có 30.000 người khi tôi bắt đầu phát trực tiếp lần đầu tiên".

Ôn Triệu Luân than thở trên trang cá nhân.

Vợ của anh phát hiện ra nên bịt miệng nam tài tử và tắt live.

Được biết, khi nghe thấy chia sẻ của chồng, Triệu Đình - vợ của Ôn Triệu Luân đã ngay lập tức che miệng anh lại. Cô cũng yêu cầu chồng kết thúc buổi live. Nhiều dân mạng cũng phát hiện ra sự bất thường của Ôn Triệu Luân và yêu cầu anh dừng lại.

Sinh năm 1964, Ôn Triệu Luân từng là tài tử hàng đầu TVB với hàng loạt vai diễn đỉnh cao. Vài năm nay, sự nghiệp của anh tụt dốc nhất là sau khi nam nghệ sĩ dính tới bê bối tình ái. Hiện tại, anh đang có cuộc sống bình yên bên bà xã Triệu Đình.

Ôn Triệu Luân từng là nam thần của TVB.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm