• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Từng là tài tử bậc nhất Cbiz, dân mạng xót xa khi Huỳnh Hiểu Minh nhỏ giọng nói câu này

Tịch/ Sina 23/05/2020 - 14:30 (GMT+7)
Chỉ một câu nói bâng quơ của Huỳnh Hiểu Minh trên sóng livestream của Lý Giai Kỳ khiến các fan của anh đau lòng.

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh vừa có dịp xuất hiện trên sóng livestream của Lý Giai Kỳ - Ông hoàng son môi của Trung Quốc. Được biết, nam tài tử nổi tiếng này cùng với Lý Giai Kỳ quảng cáo sản phẩm nông sản. Sự xuất hiện bất ngờ của ông xã Angelebaby trong lần livesteram này nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Từng là tài tử bậc nhất Cbiz, dân mạng xót xa khi Huỳnh Hiểu Minh nhỏ giọng nói câu này - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh vừa tham gia livestream giới thiệu nông sản. Sự xuất hiện của anh nhanh chóng gây chú ý. Hiếm mới có dịp Huỳnh Hiểu Minh giao lưu với người hâm mộ.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, Huỳnh Hiểu Minh đột nhiên nói với Lý Giai Kỳ rằng: “Giai Kỳ, có phải anh đang chèn ép em quá không?” và sau đó bắt đầu nhích qua một bên. Đáp lại đàn anh, Lý Giai Kỳ nhanh chóng nói rằng khán giả nhìn thấy mình mỗi ngày đến mức phát chán. "Hôm nay mọi người đến xem anh mà. Em hả, ngày nào cũng thấy", Lý Giai Kỳ tiếp chuyện.

Từng là tài tử bậc nhất Cbiz, dân mạng xót xa khi Huỳnh Hiểu Minh nhỏ giọng nói câu này - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh làm việc cùng với streamer nổi tiếng Lý Giai Kỳ. Huỳnh giáo chủ sợ mình đang chèn ép Lý Giai Kỳ.

Tuy nhiên, ngay lúc đó, Huỳnh Hiểu Minh nhẹ cúi đầu và nhỏ giọng nói: “Mọi người đều không thích nhìn thấy anh“. Câu nói đơn giản của Huỳnh giáo chủ khiến các fan của anh thực sự đau lòng vì nó thể hiện rõ sự chua xót trong lời nói.

Từng là tài tử bậc nhất Cbiz, dân mạng xót xa khi Huỳnh Hiểu Minh nhỏ giọng nói câu này - Ảnh 3.

Huỳnh Hiểu Minh nhỏ giọng nói khiến fan xót xa và Lý Giai Kỳ nhanh chóng xóa tan sự ngượng ngùng.

Thực tế, Huỳnh Hiểu Minh vốn là một trong những tài tử nổi tiếng bậc nhất Cbiz. Anh có địa vị tương đối cao trong giới giải trí. Hơn thế, Huỳnh Hiểu Minh lại có duyên rất tốt với bạn bè trong giới. Tuy nhiên, sau khi trở thành trưởng tiệm của show Nhà hàng Trung Hoa, khán giả bày tỏ sự chán nản với tính cách bá đạo có phần gia trưởng mà anh thể hiện trong chương trình. Thậm chí, người ta còn đặt cho Huỳnh Hiểu Minh là “đàn ông trung niên sến sẩm”.

Từng là tài tử bậc nhất Cbiz, dân mạng xót xa khi Huỳnh Hiểu Minh nhỏ giọng nói câu này - Ảnh 4.

Huỳnh Hiểu Minh từng là tài tử rất được yêu thích tại Trung Quốc.

Từng là tài tử bậc nhất Cbiz, dân mạng xót xa khi Huỳnh Hiểu Minh nhỏ giọng nói câu này - Ảnh 5.

Thái độ gia trưởng bá đạo trong Nhà hàng Trung Hoa khiến anh bị chỉ trích.

Hơn thế, thời gian vừa rồi, Huỳnh Hiểu Minh dính nghi vấn ly hôn với Angelababy. Có thông tin anh chèn ép bà xã và chặn đường làm việc của cô. Dù tin tức chỉ là lời đồn nhưng điều này ảnh hưởng khá nhiều tới hình ảnh của Huỳnh giáo chủ.

Từng là tài tử bậc nhất Cbiz, dân mạng xót xa khi Huỳnh Hiểu Minh nhỏ giọng nói câu này - Ảnh 6.

Huỳnh Hiểu Minh vướng tai tiếng chèn ép bà xã Angelababy.

Sau khi thấy sự xuất hiện của Huỳnh Hiểu Minh trong livestream của Lý Giai Kỳ, các fan bày tỏ sự thương cảm dành cho anh. Hơn thế, điều này cũng thể hiện bạo lực mạng thực sự đáng sợ và nó khiến cho một người vốn tự tin như Huỳnh Hiểu Minh cũng có lúc cảm thấy bế tắc và rụt rè. Được biết, rất nhiều fan đã lên tiếng bảo vệ và ủng hộ Huỳnh Hiểu Minh. Một số người hi vọng anh có thể lấy lại hình ảnh bá đạo, tự tin đã mất.

Thời gian này, Huỳnh Hiểu Minh vẫn bận rộn trên phim trường. Anh đang ghi hình cho dự án Quý ngài nguy cơ. Sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát, đoàn làm phim của Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu làm việc trở lại. Gần đây, nam tài tử cũng không nhắc đến bà xã Angelababy và con trai.

Từng là tài tử bậc nhất Cbiz, dân mạng xót xa khi Huỳnh Hiểu Minh nhỏ giọng nói câu này - Ảnh 7.

Hình ảnh trẻ trung và thời trang của Angelababy cách đây không lâu.

Mới đây, hình ảnh Angelababy được chia sẻ trên mạng. Cô đang tham gia show Running Man bản Trung. Nhiều người dành vô số lời khen ngợi cho "gái 1 con" vì nhan sắc và thần thái đỉnh cao. Không thể phủ nhận dù dưới ống kính người qua đường, Angelababy vẫn rất trẻ trung, cuốn hút. Đối với lời đồn ly hôn, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không có động thái thanh minh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm