• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Từng lừng lẫy châu Á, chồng cũ "thiên hậu" Vương Phi giờ sống đơn giản đến không ngờ

Vy Vy 06/12/2021 - 12:00 (GMT+7)
Đậu Duy là chồng của "thiên hậu" Vương Phi (Hồng Kông, Trung Quốc). Ông cũng từng là nhạc sĩ lừng lẫy cả làng giải trí Châu Á nhiều năm trước.

Trong giới showbiz, không ai là không biết ca sĩ nhạc sĩ Đậu Duy chính là chồng cũ của thiên hậu làng nhạc Vương Phi. Ông cũng là người chồng đầu tiên của cô. Thời quá khứ, Đậu Duy từng là cái tên lững lẫy châu Á. Ông là người giúp sức cho Vương Phi có được tiếng vang và tên tuổi như hiện tại.

Đậu Duy từng là ca sĩ nhạc sĩ lừng lẫy cả Châu Á.

Giờ đây, ở tuổi trung niên Đậu Duy không còn được quan tâm như trước. Ông bị cho là hết thời sau khi các tác phẩm âm nhạc không còn được đóng nhận. Cuộc sống của Đậu Duy đơn giản như những người bình thường khác. 

Cuối tháng 11 vừa rồi, Đậu Duy có phát hành album phiên bản kỹ thuật số mới. Đây là album thứ 22 của ông. Dù hào quang năm xưa không còn nhưng nam ca sĩ nhạc sĩ này vẫn ra mắt album với số lượng lớn. Được biết, giá của album là 20 NDT (71 nghìn đồng), mỗi track dài khoảng 30 phút. Chất lượng của album được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng lại chẳng có ai quan tâm.

Đậu Duy mới ra mắt album mới nhưng không được khán giả đón nhận.

Nhiều người khẳng định sức hút của Đậu Duy không còn, tầm ảnh hưởng của ông cũng hết. Vì vậy dù nỗ lực làm ra sản phẩm tốt nhưng lại không có ai nghe.

Hơn thế, ở tuổi 52, Đậu Duy có cuộc sống giản dị nếu không nói là đạm bạc. Ông đi xe máy, tàu diện ngầm và ở chung cư cũ. Mỗi khi ra ngoài, Đậu Duy ăn mặc xuề xòa và vẻ ngoài chẳng khác gì ông già. Ông nhiều lần đi ăn hàng bình dân một mình nhưng không ai nhận ra.

Ở tuổi trung niên, Đậu Duy ăn mặc xuề xòa.

Ông khác xa với hình ảnh thời trẻ.

Đậu Duy thường đi phương tiện công cộng hoặc đi xe máy cũ.

Qua 2 cuộc hôn nhân, Đậu Duy có 2 đứa con gái nhưng hiện tại ông sống độc thân. Vì không tái hôn nên nhiều người thấy nam ca sĩ nhạc sĩ này ăn mặc có phần luộm thuộm mỗi lần ra phố. Ông cũng không ở cùng các con.

Đậu Duy là chồng đầu tiên của Thiên hậu Vương Phi.

Cặp đôi có chung cô con gái Đậu Tĩnh Đồng.

Đậu Duy sinh năm 1969 tại Bắc Kinh. Năm 1988, ông gia nhập nhóm nhạc Chiến binh Báo đen với vai trò ca sĩ chính. Đậu Duy từng là "người khai sáng", "ông vua" làng nhạc rock Trung Quốc. Ông là người chủ động phá vỡ hôn nhân với Vương Phi để đến với người tình cũ Cao Nguyên. Sau đó, thiên hậu làng nhạc đã đệ đơn ly hôn Đậu Duy. Ông kết hôn với Cao Nguyên và có 1 con gái nhưng cả hai cũng sớm ly hôn. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm