• Mới cập nhật:

Xã hội

TW Hội LHPN Việt Nam chúc mừng 74 năm ngày thành lập Tiểu đoàn Phủ Thông

Nguyễn Long 15/04/2021 - 13:15 (GMT+7)

Đại diện Hội LHPN Việt Nam chúc mừng 74 năm ngày thành lập Tiểu đoàn Phủ Thông.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Tiểu đoàn Phủ Thông, đại diện Hội LHPN Việt Nam đã đến tặng hoa chúc mừng đơn vị.

Ngày 14/4, đại diện TW Hội LHPN Việt Nam đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Tiểu đoàn Phủ Thông, đơn vị em nuôi của TW Hội LHPN Việt Nam, nhân kỷ niệm 74 năm thành lập Tiểu đoàn.

Bà Nguyễn Thị Minh Hương, Trưởng Ban Tuyên giáo, Hội LHPN Việt Nam đã nêu bật những đóng góp, hy sinh, cống hiến của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn, góp phần vào chiến thắng oanh liệt của dân tộc, những tình cảm gắn bó thân thương của tình chị em kết nghĩa giữa TW Hội LHPN Việt Nam và Tiểu đoàn suốt chặng đường 74 năm qua.

Bà Hương nhấn mạnh, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, trong khói lửa chiến tranh hay trong hoà bình xây dựng, tình nghĩa "chị em" vẫn mãi vẹn toàn, thuỷ chung son sắt,được các thế hệ cán bộ, chiến sỹ, cán bộ cơ quan TW Hội dày công vun đắp và trở thành nét đẹp truyền thống của cả hai đơn vị.

Nhân dịp này, bà Hương chúc cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn Phủ Thông tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Tiểu đoàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong điều kiện mới của đất nước.

Đại diện Tiểu đoàn Phủ Thông đã bày tỏ niềm tự hào được là đơn vị em nuôi của Hội, cảm ơn sự quan tâm của TW Hội LHPN Việt Nam đối với mỗi bước trưởng thành của Tiểu đoàn, nhất là sự động viên kịp thời cả về mặt tinh thần và vật chất đối với đơn vị, đồng thời xin hứa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu của đơn vị.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm