• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

U50 lấy người đáng tuổi cháu, sau 7 năm nam tài tử mất trắng, phải nương tựa vào con gái

Vy Vy 29/11/2020 - 14:30 (GMT+7)
Ngô Khải Hoa từng hào hoa phong nhã và rất đẹp trai cho đến khi cuộc đời vấp phải một người phụ nữ có tên Thạch Dương Tử.

Trong giới giải trí Hong Kong, Ngô Khải Hoa là cái tên từng được rất nhiều người yêu thích. Anh đóng vai người tốt cũng giỏi và vai ác cũng rất ấn tượng. Có thể nói Ngô Khải Hoa của thời trẻ từng là tình trong mộng của nhiều cô gái vì vừa đẹp trai vừa có tài diễn xuất.

Ngô Khải Hoa từng là tài tử đẹp trai, có tài.

Anh nổi tiếng qua rất nhiều tác phẩm ăn khách.

Tuy sự nghiệp hoành tráng nhưng Ngô Khải Hoa lại gặp lắm thăng trầm về chuyện tình cảm. Mọi chuyện bắt nguồn từ sự đào hoa của anh. Ngô Khải Hoa trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng kết cục lại chẳng mấy vui vẻ.

Cuộc hôn nhân đầu của anh là vớ người vợ thiên kim tiểu thư. Được biết, cô là con của một đại gia Thái Lan giàu có. Sau khi cưới, mối quan hệ của 2 người bị công chúng chỉ trích vì khán giả cho rằng Ngô Khải Hoa yêu tiền hơn vợ. Dù bỏ ngoài tai những lời chỉ trích nhưng cuối cùng hôn nhân này cũng chẳng thể viên mãn vì những bất đồng quan điểm của cả 2 người.

Ngô Khải Hoa từng trải qua 2 lần thất bại hôn nhân.

Cuộc hôn nhân thứ 2 của Ngô Khải Hoa là với Thạch Dương Tử, kém anh 21 tuổi. Mối quan hệ này không được gia đình nhà gái ủng hộ vì Ngô Khải Hoa bị cho là quá già, không hợp với Thạch Dương Tử. Nhưng, vì lúc đó nam ngôi sao đang ở đỉnh cao của sự nghiệp nên cuối cùng tình yêu này cũng được chấp thuận.

Đám cưới của Ngô Khải Hoa và Thạch Dương Tử.

Ngô Khải Hoa và Thạch Dương Tử có chung 1 cô con gái. Tình cảm của 2 người tưởng rằng sẽ rất đẹp thì sau khi kết hôn, người đẹp họ Thạch lộ bản chất thật. Cô tiêu xài phung phí và sống như bà hoàng. Chỉ trong thời gian ngắn, khối tàn sản cả hàng trăm triệu USD của Ngô Khải Hoa cũng đi tong vì cô vợ trẻ. Cuối cùng họ cãi nhau và dẫn đến ly hôn.

Sau khi đường ai nấy đi, Ngô Khải Hoa sống dựa vào con gái. Cuộc sống của anh khó khăn hơn trước vì sự nghiệp đi xuống, tiền bạc cạn dần. Hiện tại, cả hai cha con ở căn nhà tồi tàn, rách nát. Nhiều người cảm thấy tiếc cho một ngôi sao từng nổi đình nổi đám như Ngô Khải Hoa.

Sau khi ly hôn, Ngô Khải Hoa 1 mình nuôi con gái.

Anh giờ chỉ sống vì con gái.

11 tuổi, con gái Ngô Khải Hoa càng lớn càng đáng yêu.

Sinh năm 1964, Ngô Khải Hoa lớn lên trong một gia đình bình thường ở Hong Kong. Anh nổi đình nổi đám tại TVB với nhiều tác phẩm ăn khách. Khi ở đỉnh cao của sự nghiệp, Ngô Khải Hoa từng được nhận giải Nhân vật truyền hình được yêu thích nhất, Diễn viên đáng nhớ nhất của đài TVB.

Ngô Khải Hoa từng nổi tiếng với thực lực diễn xuất.

Anh từng gây sốt khi đóng Ỷ thiên đồ long ký cùng với Xa Thi Mạn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm