• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Valentine 2020: Quà tặng chăm sóc sức khỏe, phòng dịch Covid-19 được ưa chuộng

Vân Anh 13/02/2020 - 11:50 (GMT+7)
Ngày 14/2 năm nay đúng vào thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Vì vậy, bên cạnh những món quà tình yêu truyền thống, những món quà tặng giúp chăm sóc sức, tăng sức đề kháng, phòng ngừa dịch bệnh được nhiều người lựa chọn.

Chọn một món quà ý nghĩa, nói hộ lời yêu luôn là băn khoăn của nhiều cặp đôi. Đặc biệt, dịp Valentine năm nay lại đúng vào thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nên những món quà tặng càng được lựa chọn, cân nhắc kỹ càng.

"Cung cấp đến khách hàng một món quà vừa kết hợp giữa việc trao gửi lời yêu thương thông điệp đến người mình yêu vừa thể hiện sự quan tâm đến sức khoẻ của người ấy giữa tâm dịch luôn được cửa hàng đặt lên hàng đầu". Chị Lê Thị Thúy, chủ shop hoa tươi, quà tặng phố Cầu Giấy, Hà Nội, cho biết.

Valentine 2020: Quà tặng chăm sóc sức khỏe, phòng dịch Covid-19 được ưa chuộng  - Ảnh 1.

Món quà vừa kết hợp hoa tươi và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ được ra mắt trong "mùa Covid-19"

Trong ngày lễ Tình yêu năm nay, nhiều món quà tặng kết hợp với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng được các cửa hàng giới thiệu. Đây cũng là xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng. "Những món quà này vừa thiết thực, vừa có giá trị sử dụng, lại thể hiện được sự quan tâm của mình với một nửa yêu thương", anh Xuân Phúc (Hà Nội) giải thích lý do lựa chọn quà trong ngày lễ Tình yêu của mình.  

Các món quà tặng chăm sóc sức khỏe dành cho ngày lễ Tình yêu năm nay dao động từ 300.000 đồng trở lên, bao gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Valentine 2020: Quà tặng chăm sóc sức khỏe, phòng dịch Covid-19 được ưa chuộng  - Ảnh 2.

Cũng vẫn là chocolate nhưng một số thương hiệu đã giới thiệu các sản phẩm chocolate hương vị gừng, quế, muối, vỏ bưởi… giúp giữ ấm cơ thể.

Valentine 2020: Quà tặng chăm sóc sức khỏe, phòng dịch Covid-19 được ưa chuộng  - Ảnh 3.

Hộp quà chocolate và 1 lọ tinh dầu thư giãn có giá 320.000 đồng

Valentine 2020: Quà tặng chăm sóc sức khỏe, phòng dịch Covid-19 được ưa chuộng  - Ảnh 4.

Combo set quà Valentine gồm 1 đỏ xinh xắn và 1 hộp quà với các sản phẩm giúp bổ sung vitamin như: Trà cam quế, bánh cookie chocolate, gói được tiệm hoa Lách Cách (Hà Nội) cung cấp.

Valentine 2020: Quà tặng chăm sóc sức khỏe, phòng dịch Covid-19 được ưa chuộng  - Ảnh 5.

Hộp quà hoa hồng và các món thực phẩm ăn sạch Eat Clean của cửa hàng Cela (Hà Nội)

Valentine 2020: Quà tặng chăm sóc sức khỏe, phòng dịch Covid-19 được ưa chuộng  - Ảnh 6.

Dịp này, hộp hoa kèm các loại trái cây tươi bổ dưỡng là sản phẩm chủ đạo của nhiều tiệm hoa. Sản phẩm có giá từ 300.000 đồng.

Trên các trang bán hàng online, các món quà chứa khẩu trang, dung dịch rửa tay, các vật dụng y tế chăm sóc sức khỏe cũng được giới thiệu với giá bán từ 400.000 đồng trở lên.

Để hỗ trợ người mua, giảm rủi ro lây nhiễm của dịch bệnh, trong dịp này, hầu hết các cửa hàng đều cung cấp dịch vụ đặt hàng online, giao tới địa chỉ yêu cầu. Nếu lựa chọn hình thức mua hàng online này, để tránh rủi ro, bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín, kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm