• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Vân “Sống chung với mẹ chồng” đi xem trồng rau sạch với Tự Long

08/06/2017 - 12:09 (GMT+7)
Nàng dâu Vân trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” tỏ ra rất thích thú khi được trải nghiệm, tận mắt xem quy trình trồng rau sạch cùng Tự Long tại nông trường VinEco.
Diễn viên Bảo Thanh (thủ vai nữ chính trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”) đã có một buổi trải nghiệm thú vị cùng Tự Long trong “Hành trình nông sản sạch” với rất nhiều thử thách thú vị. Ngay từ khi nhập cuộc với vai trò là đội trưởng của đội chơi “Xanh”, nàng dâu của bà Phương đã tỏ ra rất phấn khích với chuyến đi dù thời tiết nắng nóng.
unnamed.jpg
Nàng dâu của bà Phương đã tỏ ra rất phấn khích với chuyến đi dù thời tiết nắng nóng 

Trong khi đó đội trưởng đội “Sạch” là Tự Long cũng hào hứng không kém. Nam diễn viên liên tục pha trò khiến các thành viên trong đội vui nhộn, đầy khí thế.
unnamed-1.jpg
 Nam diễn viên liên tục pha trò khiến các thành viên trong đội vui nhộn, đầy khí thế

Địa điểm dừng chân của “Chuyến xe bus kỳ thú” lần này là nông trường trồng rau sạch VinEco Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Tại đây, người tham gia được khám phá quy trình sản xuất rau sạch nhà kính tại một trong những nông trường rau sạch hiện đại bậc nhất Việt Nam. Trước khi bước vào các khu nhà kính, người chơi phải khử trùng toàn bộ giày để bước vào khu sản xuất. Quá trình sản xuất rau mầm được vận hành tự động thông qua hệ thống điều khiển hiện đại và đồng bộ từ khâu gieo hạt cho đến thu hoạch.
unnamed-3.jpg
unnamed-2.jpg
Được tận mắt chứng kiến cách sản xuất, Tự Long không ngần ngại ăn thử rau ngay khi vừa mới thu hoạch. 

unnamed-4.jpg
Thấy vẻ mặt hài lòng của Tự Long, Bảo Thanh cũng không ngần ngại nếm thử 

unnamed-5.jpg
“Con dâu của bà Phương” còn tận tay bón rau cho Tự Long với vẻ mặt thích thú 

Sau màn “hợp tác” ăn rau, Tự Long và Bảo Thanh lại đối đầu khi trở lại vai trò đội trưởng của 2 đội chơi. Thử thách lần này là hai đội cùng tranh tài làm nông dân trồng rau thủy canh vào các máng dinh dưỡng. Các đội được hướng dẫn kỹ thuật trồng rau thủy canh đúng để cây trồng luôn có thể hấp thu đầy đủ dưỡng chất mà không cần đến đất hay giá thể. Đây là những kiến thức bổ ích, không chỉ giúp người chơi có thêm hiểu biết thêm về rau thủy canh mà còn có thể ứng dụng những thông tin này vào việc lựa chọn thực phẩm có lợi cho sức khỏe.
unnamed-6.jpg
Không phải là cô con dâu đảm trong phim nhưng Bảo Thanh lại tỏ ra xuất sắc khi… trồng rau. Cô nàng say sưa hướng dẫn thành viên đội mình và giành chiến thắng tuyệt đối tại trò chơi này 
unnamed-7.jpg
Và tất nhiên chiến thắng đã thuộc về đội xuất sắc hơn 

Cả Bảo Thanh, Tự Long và các thành viên trong đoàn đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng sau khi kết thúc chuyến trải nghiệm thú vị tại VinEco Tam Đảo. Người chơi lớn tuổi nhất trong chuyến khám phá lần này - nghệ sĩ ưu tú Nam Cường cũng cho biết: “Mặc dù thời tiết rất nóng nhưng sau chuyến đi này, bác rất vui sướng vì từ nay con cháu mình đã được ăn rau sạch, bớt lo bị các loại hóa chất gây ung thư”

Đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi hoạt động “Hành trình nông sản sạch”, giúp người tiêu dùng được tự mình trải nghiệm cách sản xuất rau củ xanh sạch, ứng dụng công nghệ cao tại những nông trường hiện đại hàng đầu Việt Nam. Chuyến hành trình sẽ được tổ chức đều đặn vào các ngày cuối tuần trong tháng 6 này. Khách hàng có nhu cầu tham gia chương trình tham khảo thông tin chi tiết tại Facebook www.facebook.com/VinEco.net.vn hoặc Website: http://vineco.net.vn/

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm