• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Cô gái lai Kinh - Hoa - Khmer thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Jay 03/03/2022 - 14:30 (GMT+7)
Lê Hồng Thắm vừa tròn 20 tuổi là thí sinh đang nhận được nhiều sự chú ý vì có ngoại hình lẫn vóc dáng ấn tượng.

Hồng Thắm tên thật là Lê Hồng Thắm, sinh năm 2001, thuộc nhóm thí sinh có độ tuổi trẻ nhất nhì cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Dù tuổi đời còn trẻ, song cô nàng lai ba dân tộc Kinh - Hoa - Khmer đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến sắc đẹp cấp trường và khu vực. 

Theo đó, cô nàng sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long từng đạt Á hậu 2 cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long 2021. Hồng Thắm hiện hoạt động với một danh xưng người mẫu tự do và tìm kiếm cơ hội thăng tiến khi nộp hồ sơ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ. Cô có chiều cao tương đối ổn 1m7 cùng số đo ba vòng khá ấn tượng 82-62-94cm. 

Hồng Thắm: “Xin kính chào ban tổ chức cuộc thi Miss Universe Việt Nam và những khán giả đang theo dõi cuộc thi này. Tôi là Lê Hồng Thắm, 20 tuổi, đến từ Sóc Trăng, vùng đất thân thương với nền văn hóa cộng hưởng của 3 dân tộc Kinh - Hoa - Khmer, nơi những con tim đồng điệu chan hòa với nhau.

Sống giữa không gian thấm đượm nghĩa tình này đã tạo ra tôi, một Hồng Thắm với những giá trị cốt lõi rất riêng, nhưng lại dung hòa vào giá trị truyền thống chung của dân tộc, của quê hương. Hôm nay, tôi đăng ký dự thi cuộc thi này, bước ra khỏi vùng an toàn, mang tất cả những gì tôi có, cống hiến và làm việc cho đam mê của mình, cho những điều tốt đẹp mà tôi đang hướng đến. Tôi tự hào là người con của Sóc Trăng, càng tự hào hơn khi tôi có thể mang dải sash của quê hương trên trái tim mình và sải bước, nói lên những tâm tình mà tôi đã đặt vào mảnh đất này nói riêng và cả những nền văn hóa đa dạng trải dài khắp Việt Nam nói chung. Xin cảm ơn”. 

Hồ sơ dự thi của Hồng Thắm nhận được nhiều sự chú ý. 

Cận cảnh nhan sắc nổi bật của mỹ nữ lai Kinh - Hoa - Khmer. 

Cô đã có kinh nghiệm và danh hiệu từ trước khi đến với đường đua sắc đẹp đình đám.

Vóc dáng thon thả và không kém phần nóng bỏng. 

Gương mặt lạ và cá tính là điểm mạnh của cô trong cuộc thi này.

Hồng Thắm hiện đang làm người mẫu tự do.

Vẻ đẹp đặc biệt của cô khi xuất hiện trên sàn diễn áo dài.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm